Chỉ còn hơn 1 tuần nữa thôi, cùng hóng nào anh em!

Theo thông tin trên trang Facebook chính thức của Battle Realms thì phiên bản Early Access của tựa game này sẽ ra mắt trên nền tảng Steam vào ngày 25/11 sắp tới, với đầy đủ chức năng online multiplayer.

Lưu ý rằng phiên bản này sẽ không giống với phiên bản được phát hành trên GOG.com, bởi vì phiên bản Steam sẽ liên tục được cải thiện, cập nhật, và bổ sung thêm nhiều tính năng mới trong tương lai. Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về phiên bản này, nhưng được biết trang game trên Steam và trang web Battlerealms.com đang được kiểm tra lại và sẽ “lên sóng” trong thời gian sớm nhất cùng với thông tin về game trên các phương tiện truyền thông khác.

Battle Realms là một tựa game chiến thuật theo thời gian thực (RTS – Real-time Strategy) được phát hành bởi Ubisoft vào năm 2001. Tựa game này đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình game, chẳng hạn như điểm số trên Metacritic là 82/100, GameSpot và IGN là 8,7/10, và GameSpy là 85/100. Vào thời điểm đó, tựa game này không có chế độ online multiplayer nên game thủ phải xài thêm phần mềm bên ngoài mới có thể kết nối với nhau được.