Đến hẹn lại lên, tuần này, Epic Games Store tiếp tục phát miễn phí tựa game Dungeons 3. Đây là game chiến thuật ra mắt hồi năm 2017, kết hợp giữa yếu tố xây dựng ngục tối (dungeon building) với chiến thuật thời gian thực (RTS). Người chơi sẽ có nhiệm vụ tạo ra một hệ thống ngục tối dưới lòng đất cho các sinh vật sinh sống ở đó, và đồng thời cũng phải ra sức bảo vệ khu vực này khỏi những “anh hùng” đang tìm cách xâm chiếm. Ngoài ra thì anh em còn có thể điều khiển những con quái vật dưới này “hành quân” lên trên mặt đất.

Mục chơi đơn của game sẽ có cốt truyện xoay quanh nhân vật Thalya – một pháp sư elf – trên hành trình chiếm đóng lục địa mà mình đang sống, theo lệnh của Dungeon Lord trong những phần trước. Còn trong mục chơi mạng thì anh em sẽ được phối hợp cùng đồng đội để “phá đảo” mục chơi chiến dịch hoặc đối đầu với nhau đều được.

Dungeons 3 - Teaser (EU) - YouTube

Nhìn chung thì game nhận được nhiều lời đánh giá tích cực, khen ngợi đồ họa và âm thanh trong game được đầu tư kỹ lưỡng. Game đang miễn phí trên Epic Games Store (tại đây) cho đến 22h ngày 12/11/2020. Chúc anh em chơi game vui vẻ.