Không nhất thiết lúc nào bạn cũng phải mua những tựa game bom tấn, AAA giá cả triệu bạc thì mới có trải nghiệm tốt. Sau đây là 9 tựa game trên Steam giá chưa đến 2 tô phở nhưng bảo đảm “ngon” không thua gì.

OutDrive (giá 43.000VNĐ)

OutDrive là một tựa game đua xe dành cho những người hoài cổ. Game mang phong cách retro với hiệu ứng đèn neon, cộng với âm nhạc synth pop đậm chất những năm 80 sẽ mang đến cho người chơi những giây phút “hoài niệm” về ngày xưa.

Refunct (giá 43.000VNĐ)

Nếu bạn là fan của game Mirror’s Edge nhưng không thích combat, hành động thì Refunct là một tựa game dành cho bạn. Game mang phong cách 3D platformer nhẹ nhàng, kết hợp với yếu tố parkour chạy nhảy tạo cảm giác thư giãn cho người chơi.

Receiver (giá 70.000VNĐ)

Receiver không phải là một tựa game FPS đơn thuần. Bạn phải biết cách lắp từng viên đạn vào băng đạn, phải gài đạn đúng cách thì mới có thể sử dụng được khẩu súng trong game.

Tengami (giá 70.000VNĐ)

Nếu bạn thích văn hóa Nhật và bộ môn Kirigami (cắt giấy nghệ thuật) thì Tengami sẽ làm bạn hài lòng. Được thiết kế theo kiểu sách tranh pop-up, người chơi sẽ phải dùng chuột để gấp giấy và giải những câu đố trong game.

Aim Hero (giá 70.000VNĐ)

Aim Hero thực chất là một tựa game để bạn luyện tập phản xạ trong game FPS. Aim Hero có nhiều chế độ tập luyện khác nhau, vừa có tác dụng cải thiện thời gian phản xạ của bạn, vừa có thể sử dụng để “làm nóng” cổ tay trước khi try hard trong PUBG.

Stick Fight: The Game (giá 70.000VNĐ)

Stick Fight: The Game là một tựa game thể loại đối kháng 2D. Bốn “người que” sẽ cùng nhau tham chiến y hệt như trong những video clip vẽ người que mà bạn hay xem trên Youtube. Song song với đó là vô vàn cạm bẫy, khiến trận đấu càng trở nên cam go, khốc liệt.

Overture (giá 70.000VNĐ)

Với phong cách 16-bit, tựa game RPG này sẽ đưa người chơi qua nhiều khu vực được tạo ngẫu nhiên, với mỗi khu bao gồm nhiều thể loại kẻ địch khác nhau, tạo nhiều thử thách khó khăn cho người chơi. Bạn còn có thể nâng cấp nhân vật trong game và tìm thêm đồng đội để sống sót qua màn tiếp theo.

Old Man’s Journey (giá 100.000VNĐ)

Old Man’s Journey là một game phiêu lưu giải đố. Game có tiết tấu nhẹ nhàng, thư giãn, xoay quanh câu chuyện về cuộc sống, sự mất mát, và cả niềm hi vọng.

Hidden Folks (giá 100.000VNĐ)

Đây là một tựa game tìm đồ đơn thuần. Nhưng tinh mắt thôi vẫn chưa đủ, bạn còn phải tương tác với các vật dụng trong game như mở cửa, cắt bụi cây, hoặc thậm chí là chọt vào con cá sấu để tìm những đồ vật mà game yêu cầu.