Sony giới thiệu gói sản phẩm PlayStation 5 phiên bản giới hạn Marvel’s Spider-Man 2 cực chất. 

Sony đã cộng tác với đội ngũ Insomniac Games và Marvel để mang tới một diện mạo mới dành cho bộ máy PlayStation 5. Cụ thể thì đây là một gói bundle bao gồm một bộ máy PlayStation 5, một tay cầm DualSense được trang trí theo tựa game Marvel’s Spider-Man 2, một Voucher mua bản digital của game, cũng như là các vật phẩm khuyến mãi khác khi mua theo hình thức pre-order.

Sony cũng cho biết là bạn có thể mua các sản phẩm phiên bản Marvel’s Spider-Man 2 trên hoàn toàn riêng biệt, chứ không cần mua chung. Điều này áp dụng cho cả tay cầm DualSense, PlayStation 5 bản sử dụng đĩa game, và PlayStation 5 bản Digital. 

PlayStation Spider-Man

Dựa theo đoạn video của Sony, chúng ta biết được rằng, thiết kế của phiên bản giới hạn này lấy cảm hứng từ việc Venom đang dần chiếm lấy cơ thể của người nhện. Bằng chứng là các “xúc tu” màu đen (đại diện cho Venom) đang cố gắng bám víu lấy phần màu đỏ còn sót lại trên lớp vỏ của PS5 (đại diện cho người nhện). Đây là một thiết kế rất hay và đẹp, chắc chắn sẽ hớp hồn nhiều anh chị em fan cứng của dòng game này.

PlayStation Spider-Man

Đơn đặt hàng pre-order sẽ bắt đầu vào ngày 28 tháng 7. Game thủ ở Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Bỉ, Luxembourg, Hà Lan, Ý, Tây Ban Nha, Áo, Bồ Đào Nha có thể đặt hàng tại trang web direct.playstation.com, hoặc tại một số nhà bán lẻ được Sony chọn lọc. Các sản phẩm này cũng sẽ có mặt tại nhiều quốc gia khác trên thế giới với số lượng có hạn tại một số nhà bán lẻ. 

PlayStation Spider-Man

Đối với những game thủ mua gói bundle PS5 đầy đủ, thì voucher đính kèm sẽ được kích hoạt khi Marvel’s Spider-Man 2 phát hành vào ngày 20 tháng 10. Người chơi mua gói bundle có voucher của phiên bản digital Standard Edition cũng sẽ được các vật phẩm pre-order như các vật phẩm mà người chơi đặt hàng pre-order Marvel’s Spider-Man 2 nhận được. 

Tóm tắt:

  • Sony đã cộng tác với đội ngũ Insomniac Games và Marvel để mang tới một diện mạo mới dành cho bộ máy PlayStation 5
  • Đây là một gói bundle bao gồm một bộ máy PlayStation 5, một tay cầm DualSense được trang trí theo tựa game Marvel’s Spider-Man 2, một Voucher mua bản digital của game, cũng như là các vật phẩm khuyến mãi khác khi mua theo hình thức pre-order
  • Thiết kế của phiên bản giới hạn này lấy cảm hứng từ việc Venom đang dần chiếm lấy cơ thể của người nhện
  • Đơn đặt hàng pre-order sẽ bắt đầu vào ngày 28 tháng 7

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: techpowerup


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN360