Mới đây, một số thông tin rò rỉ về tựa game sắp ra mắt của From Software đã được chia sẻ bởi một content creator (người sáng tạo nội dung) ở Trung Quốc.

Longqi Bangbangtang là một kênh Bilibili khá nổi tiếng chuyên về dòng game Soul. Mới đây kênh này đã đăng tải một video có 2 bức ảnh concept về 2 con quái vật trong tựa game Elden Ring hiện vẫn đang trong quá trình phát triển. Một trong 2 con quái vật này có phong cách tương tự như quái trong tựa game Bloodborne. Video đã bị xóa ngay sau khi nó được đăng tải.

Dù không ai kịp lưu video đó lại nhưng may mắn thay người dùng Reddit kevinD26 cũng đã xem qua và tóm tắt lại nội dung của nó, bao gồm một số điểm chính như:

  • Thế giới game lấy ý tưởng từ cây thế giới Yggdrasil trong thần thoại Bắc Âu và cũng tham khảo một số thứ từ thần thoại Celtic – Ireland.
  • Cách chơi thì tương tự như Dark Souls nhưng bản đồ lớn hơn nhiều. Nó bao gồm luôn cả yếu tố thời tiết và có chu kỳ ngày đêm.
  • Model nhân vật của quái và boss sẽ phức tạp hơn và sẽ có những con quái theo phong cách cthulhu tương tự như trong Bloodborne
  • Về cơ bản thì game đã xong từ nửa đầu năm 2020 rồi, hiện nó đang trong giai đoạn chăm chút và hoàn thiện thêm. Người đăng tải video khá chắc chắn là game sẽ được phát hành trong năm 2021. Có thể chúng ta sẽ được xem một đoạn trailer mới ngay sau Tết Nhật Bản (sau ngày 4/1/2021)

Longqi Bangbangtang trước nay vẫn là một nguồn rất đáng tin cậy, song những thông tin rò rỉ trên vẫn chỉ mang tính chất tham khảo là chính. Ít ra chúng ta cũng phải đợi những động thái xác nhận từ chính nhà phát triển thì mới chắc chắn được.

Theo Wccftech