Không còn vẻ đẹp quyến rũ và gợi cảm, chị ma cà rồng lột xác với ngoại hình cực kinh dị với bản mod đầu tàu xe lửa Thomas the Tank Engine.

Cách đây không lâu, bản demo của tựa game Resident Evil Village đã xuất hiện một bản mod thú vị mang hẳn chú khủng long hồng Barney vào để “đục khoét tuổi thơ” với những màn cầm kiếm và liềm rượt đuổi người chơi. Tuy nhiên thì có vẻ như nhiêu đó vẫn chưa đủ đáng sợ nên các modder lại tiếp tục làm thêm một bản mod “đục khoét tuổi thơ” nữa đó là mang hẳn chiếc tàu xe lửa Thomas vui vẻ trong sáng ngày nào của các bạn nhỏ đặt hẳn lên khuôn mặt của chị ma cà rồng.

Bản mod này là tác phẩm của modder Crazy Potato. Anh ta đã biến chị ma cà rồng quyến rũ và gợi cảm ngày nào trong lòng fan hâm mộ thành một nhân vật thuộc thể loại game kinh dị đúng nghĩa sẽ ám ảnh trong tâm trí bạn mỗi đêm. Cụ thể thì Crazy Potato đã thay khuôn mặt của chị ma cà rồng thành mặt của Thomas the tank Engine, sau đó đặt lên khuôn mặt này một nụ cười toét miệng kiểu Joker và 2 đôi mắt tròn mở to nhìn đau đáu vào bạn. Nói chung là bạn sẽ không muốn chị ma cà rồng này “step on me” đâu, tin mình đi.

Tóm tắt:

  • Một modder có tên là Crazy Potato đã tạo một bản mod ghép mặt của chiếc tàu xe lửa Thomas the tank Engine lên khuôn mặt của chị ma cà rồng
  • Ngoài ra thì Crazy Potato còn đặt lên khuôn mặt này một nụ cười toét miệng kiểu Joker và 2 đôi mắt tròn mở to nhìn đau đáu vào người chơi
  • Bên cạnh bản mod chú khủng long Barney “đục khoét tuổi thơ” thì đây là bản mod sẽ ám ảnh tâm trí bạn mỗi đêm

Nguồn: PC Gamer


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN360