Mới đây, chế độ Battle Royale của Battlefield V đã được cập nhật. Mang đến một làn gió mát lành, mới mẻ cho thể loại game sinh tồn này.

Sự xuất hiện của chế độ Firestorm giống như một điều gì đó mới mẻ sau hàng tháng trời mà người ta chỉ nói về Apex Legends.


Chế độ Firestorm của Battlefield V sẽ là một chiến trường mới vô cùng thú vị cho những anh em game thủ có sở thích chạy bo

Ngay từ trailer, chế độ Firestorm đã nhận được sự quan tâm và hứng thú của đông đảo game thủ trên toàn thế giới với lối chơi vui nhộn, khí tài đa dạng và đồ họa siêu đẹp có hỗ trợ Ray-Tracing. Và ngay khi nó vừa cập bến, hàng loạt các streamer, reviewer nổi tiếng đều cùng tung ra những video trải nghiệm. Đủ để thấy nó có sức nóng như thế nào.

Dưới đây là một số Video trải nhiệm của các Youtuber về chế độ Firestorm.

Chế độ Firestorm đã tái hiện rất thành công một chiến trường rộng lớn của thế chiến thứ 2 với những pha combat trên bộ, trên không lẫn dưới nước. Đó là một chiến trường cực kì chân thực nhưng cũng mang đậm tính giải trí với hàng tá những khí tài, vũ khí đặc biệt mà người chơi có thể sử dụng từ xe tăng đến máy bay, pháo kéo hay thậm chí là cả một chiếc máy cày nữa.

Chi tiết thú vị nhất trong chế độ này có lẽ là hình ảnh “vòng bo rực lửa” được thế hiện theo đúng nghĩa đen. Vòng bo là một bức tường lửa bốc cháy hừng hực, luôn chực chờ để nướng sống những kẻ chậm chân. Rất nhiều người, ngay từ lần đâu tiên đã nhận xét đây vòng bo đẹp nhất, rực rỡ nhất mà họ từng thấy trong một ván game Battle Royale. Quả thực, vòng bo này làm cho những người xem clip thôi cũng đã cảm thấy rạo rực rồi.

Vậy bạn nghĩ sao về làn gió mới mang tên Firestorm này?