Xuất hiện một streamer bịt mắt nhưng vẫn đánh bại trùm trong Sekiro mà không mất máu nào.

Tượng tự như Dark Souls, Sekiro Shadow Die Twice cũng là một tựa game khó nhai đối với game thủ vì game sở hữu những con trùm bá đạo, chỉ cần đánh trúng bạn vài phát là đủ khiến nhân vật chính thăng thiên. Không nói đâu xa, ngay từ con trùm đầu tiên của game đã khiến cho nhiều người khóc thét vì độ khó của nó, và đó không ai khác ngoài Gyoubu. Ấy thế mà trong sự kiện AGDQ 2022, xuất hiện một streamer tài năng có tên là Mitchriz đã đánh bại tên trùm này trong khi đang bịt mắt khiến nhiều người trầm trồ nói không nên lời. 

trùm sekiro

Awesome Games Done Quick đã chạy một loạt các chuỗi sự kiện từ thiện trong tuần này, và trong số đó có sự kiện AGDQ 2022 là sự kiện đã vượt qua con số quyên góp 1 triệu đô la cho Quỹ Phòng Chống Ung Thư trong khoảng thời gian nhanh nhất. Tất cả các buổi stream Speedrun diễn ra trong sự kiện này đều rất ấn tượng. Tuy nhiên, để nói buổi stream nào là ấn tượng nhất thì chắc chắn phải là buổi stream đánh bại trùm Sekiro dù đang bịt mắt mà không mất giọt máu nào.

trùm sekiro

Các bạn có thể xem màn đấu trùm của Mitchriz tại đây.

Streamer Mitchriz đã có một màn đấu trùm Gyoubu căng thẳng trong vòng 17 phút. Điều đặc biệt ở đây đó là anh hoàn toàn bịt mắt trong toàn bộ trận đấu. Đương nhiên, đây hoàn toàn không phải là điều gì đó bí ẩn hay chàng streamer này là thần thánh phương nào, tất cả đều là do công sức tập luyện của Mitchriz mà ra. 

trùm sekiro

Cuối cùng, Mitchriz đã hoàn thành quá trình Speedrun toàn bộ Sekiro trong vòng 2 tiếng đồng hồ. Mặc dù có kha kha các pha hy sinh ngoài ý muốn để phá đảo Sekiro, tuy nhiên màn đấu với trùm Gyoubu của anh vẫn là một màn đấu trùm hoành tráng và đỉnh cao khiến nhiều người lác cả mắt.

Tóm tắt:

  • Trong sự kiện AGDQ 2022, streamer tài năng Mitchriz đã đánh bại tên trùm Gyoubu khi đang bịt mắt
  • Mitchriz đã có một màn đấu trùm Gyoubu căng thẳng trong 17 phút
  • Để làm được điều đó thì Mitchriz đã phải tập luyện rất nhiều
  • Mitchriz hoàn thành quá trình Speedrun Sekiro trong vòng 2 tiếng đồng hồ với kha kha các pha hy sinh ngoài ý muốn

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: pcgamesn


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360