Nhism, Rambo, Dev Nguyen, Mimosa… là những cái tên streamer nổi bật trong đợt livestream chơi thử Truy Kích PC ngay trong những ngày đầu ra mắt phiên bản Alpha Test.

Ngày 08/06/2023, phiên bản Alpha Test của bom tấn FPS Truy Kích PC đã chính thức ra mắt, và dàn streamer đình đám nhất trong làng game bắn súng tại Việt Nam cũng đã tham gia review game, livestream giao lưu cùng người hâm mộ. Ngay trên fanpage chính thức của Truy Kích PC (Battle Teams 2) cũng đã đăng hình banner thông báo, cho thấy sức hút lớn của sản phẩm tới từ NPH VTC.

Truy Kích streamer
Truy Kích streamer

Đặc biệt, với fan ruột của team Refund Gaming, sự xuất hiện của cặp đôi song long Snake và Pino, bộ 3 “báo” nguyên tử Nhism, Rambo và Dev Nguyễn và giáo chủ Mimosa sẽ hứa hẹn tạo ra nhiều chất xúc tác hài hước đan xen vào sự kịch tính khi chiến đấu ở chiến trường Truy Kích PC.

Truy Kích streamer

Gái xinh Nắng cũng sẽ có buổi livestream review Truy Kích PC và phát code trải nghiệm cực xịn

Truy Kích streamer

Rip113, HK15, Vịt Vui Vẻ, hay Rika Gaming… cũng sẽ livestream trên kênh cá nhân giao lưu cùng các xạ thủ

Ngay buổi tối ngày đầu tiên ra mắt phiên bản Alpha Test, “Giáo Chủ Minh Giáo” Mimosa đã rủ ngay người anh em ruột Dev Nguyễn bắn cùng, streamer này cũng đưa ra nhận xét về hệ thống súng của Truy Kích PC là “đa dạng, nhiều skin đẹp và đặc biệt là không gây mất cân bằng trong game”.

Truy Kích streamer

Thêm vào đó, giáo chủ cho rằng: “Chế độ Zombie của Truy Kích PC khá nặng đô, khi zombie trong map có phần… mạnh hơn cả người chơi, bắn mãi không xi nhê”. Điều này được lý giải trong giai đoạn đầu Alpha Test, game chưa mở full các súng hạng nặng với sát thương lớn.

Lịch phát sóng livestream của các KOL trong ngày đầu ra mắt, các xạ thủ có thể xem lại trên kênh Youtube/Fanpage của từng idol

Sangtraan review chế độ Zombie trong phiên bản Alpha Test của Truy Kích PC

Lịch livestream cụ thể của những streamer tiếp theo, và những nội dung hấp dẫn của các chế độ khác sẽ tiếp tục được thông báo trên fanpage chính thức của Truy Kích PC. 

Truy Kích PC (Battle Teams 2) là game bắn súng chơi trên máy tính, tích hợp đa dạng chế độ chơi, có phần đồ họa ingame siêu khủng, sẵn sàng so sánh với mọi đối thủ game FPS khác trên thị trường. Mặc dù đã từng làm mưa làm gió tại thị trường quốc tế trước đó khá lâu, nhưng tới nay Truy Kích PC (Battle Teams 2) mới chính thức càn quét tới Việt Nam nhờ cú bắt tay hợp tác giữa NPH VTC Game và ông lớn Wizard Games. Các game thủ dòng FPS đã có thể tải game và chơi thử phiên bản Alpha Test ngay từ bây giờ, mọi thông tin về tựa game có thể cập nhật tại:

  • Fanpage: https://www.facebook.com/truykichpcvn
  • Group: https://www.facebook.com/groups/truykichpc.vn
  • Trang chủ: https://truykichpc.vn/ 
  • TẢI GAME MIỄN PHÍ: https://truykichpc.vn/taigame

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360