GTA V trông thực tế đến kinh ngạc ở độ phân giải 8K, Ray-Tracing và GTAV Real Mod.

Dù được phát hành lần đầu trong thời kỳ đỉnh cao của hệ máy PlayStation 3 và Xbox 360, GTA V vẫn tiếp tục giữ vị trí một trong những tựa game thế giới mở có đồ họa đẹp nhất cho tới nay, phần lớn là nhờ vào các bản mod được dùng để cải thiện tính chân thực của hình ảnh.

GTA V 8K

Dưới đây là đoạn video được đăng bởi Youtuber Digital Dreams, cho thấy tựa game được chạy ở độ phân giải 8K và bật ReShade Ray-Tracing, QuantV 3D clouds, và cài GTAV Real mod. Bản mod này khá đặc biệt bởi vì nó có khả năng biến Los Santos thành Los Angeles, và kết quả thì đẹp miễn bàn. Các bạn có thể tìm hiểu thông tin thêm về bản mod này trên Patreon.

Trong khi các modder vẫn tiếp tục hì hục nâng cấp cho GTA V, thì Rockstar Games đang dồn công sức cho GTA Online và phần game tiếp theo của series. Đáng tiếc là hiện chúng ta có rất ít thông tin về phần game mới này. Mặc dù trước đây đã có một vài video bị rò rỉ cho thấy các bản dựng ban đầu của game, nó lại không cho chúng ta thấy được sự khác biệt lớn về GTA 6 và phiên bản tiền nhiệm của nó.

GTA V 8K

Tóm tắt:

  • Đoạn video được đăng bởi Youtuber Digital Dreams, cho thấy game chạy ở độ phân giải 8K và bật ReShade Ray-Tracing, QuantV 3D clouds, và cài GTAV Real mod
  • GTAV Real mod khá đặc biệt bởi vì nó có khả năng biến Los Santos thành Los Angeles, và kết quả thì đẹp miễn bàn

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: wccftech


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360