Loop Hero và Bloons TD 6 đang miễn phí trên Epic Games Store, mời các bạn lấy ngay kẻo quên.

Bloons TD 6

Dành cho mấy bạn nào mê thể loại trồng trụ thủ thành thì chắc chắn Bloons TD 6 là một tựa game cực kỳ đáng chơi. Game sẽ cho bạn chỉ huy một bầy khỉ với đủ thứ khả năng chiến đấu khác nhau, và việc của bạn là đặt “đúng khỉ, đúng chỗ” trên con đường dẫn vào căn cứ để tiêu diệt bất kỳ thứ gì nhúc nhích có ý định tiến vào.

Loop Hero

Đại khái thì lối chơi cũng tương tự như bao tựa game trồng trụ thủ thành khác thôi. Tuy nhiên tựa game này tạo được điểm nhấn ở lỗi đồ họa hoạt hình rực rỡ sắc màu và nhịp chơi dồn dập vô cùng kích thích, lượng kẻ địch thì dày đặc và những làn đạn từ tháp canh thì vô cùng đẹp mắt. Ngoài ra, bạn còn có cả một bảng kỹ năng để nâng cấp cho mấy con khỉ của mình để giúp chúng trấn thủ căn cứ một cách ngày càng hiệu quả hơn.

Loop Hero

Loop Hero là một tựa game indie, roguelite dạng thẻ bài. Game lấy bối cảnh ma vương Lich ném cả thế giới và nhân loại vào một vòng lặp thời gian vô tận. Bạn sẽ đứng về phe của người anh hùng đi chinh phục những vòng lặp. Bạn có một bộ bài huyền bí để đặt quái, chướng ngại vật và phần thưởng dọc đường đi của anh hùng, nếu quá ít nguy hiểm thì sẽ không có nhiều chiến lợi phẩm và anh hùng cũng không mạnh lên. Còn nếu quá nhiều chiến lợi phẩm thì bắt buộc cũng phải nhiều nguy hiểm, anh hùng sẽ có con đường khó khăn hơn nhưng bù lại là một khi vượt qua sẽ mạnh lên rất nhiều.

Loop Hero

Việc của bạn là tạo ra những vòng lặp cân bằng giữa khả năng sống sót và chiến lợi phẩm. Sẽ không có màn chơi nào giống nhau cả, vì chúng đều có yếu tố ngẫu nhiên. Hãy giúp anh hùng của bạn mạnh mẽ hơn sau mỗi màn chơi để một lúc nào đó khi thời khắc đến, anh hùng sẽ giải cứu thế giới và phá vỡ vòng lặp thời gian vô tận của ma vương.

Loop Hero và Bloons TD 6 đang miễn phí trên Epic Games Store. Game sẽ thuộc về bạn vĩnh viễn nếu nhận trước 10:00 PM ngày 10 tháng 8.

Nhận game tại đây: Loop HeroBloons TD 6

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360