Laysara: Summit Kingdom là một trong những tựa game xây dựng thành phố thú vị nhất ra mắt bản demo miễn phí trên Steam.

Laysara: Summit Kingdom là một trong những tựa game xây dựng thành phố đầy thử thách. Bạn sẽ được giao nhiệm vụ tạo dựng một ngôi làng mới cho những người dân của bạn – những người bị buộc không được sinh sống ở những vùng đất thấp. Dù cho bạn có chơi ở chế độ Campaign hay Sandbox, nhiệm vụ vẫn sẽ là xây dựng thành phố trên nhiều đỉnh núi có thiết kế độc đáo, và chúng đều sở hữu cho mình các đặc điểm và khó khăn riêng. 

Tất cả các thị trấn mà bạn tạo dựng lên sẽ cần tồn tại theo cách cộng sinh, tức là bạn cần phải hình thành được một mạng lưới giao dịch giữa các thị trấn này, rồi sau đó điều chỉnh nó sao cho phù hợp với với nhu và mong muốn phát triển của bạn trong tương lai.

Laysara: Summit Kingdom

Mỗi một ngọn núi đều đi kèm một loạt các thách thức. Các ngọn núi sẽ khác nhau về hình dạng, cách bố trí vùng thực vật, nguồn tài nguyên và điều kiện thời tiết. Đôi khi bạn sẽ có nhiều diện tích để trồng trọt, đôi khi điều kiện đất đai không thuận lợi thì bạn sẽ phải dựa vào việc chăn nuôi và khai thác khoáng chất ở những khu vực nguy hiểm. Nếu cảm thấy khó khăn quá, bạn hoàn toàn có thể thiết lập một mạng lưới giao dịch với các thị trấn khác. Ngoài ra, game còn có các thảm họa thiên nhiên như sạt lở đất, tuyết lở nhằm gây thiệt hại nặng nề cho thị trấn của bạn.

Laysara: Summit Kingdom

Laysara: Summit Kingdom dự kiến ra mắt trong năm 2023. Nếu các bạn muốn thì có thể tải bản demo miễn phí trên Steam về chơi thử.

Laysara: Summit Kingdom

Tóm tắt:

  • Laysara: Summit Kingdom là một trong những tựa game xây dựng thành phố đầy thử thách
  • Nhiệm vụ của bạn là xây dựng thành phố trên nhiều đỉnh núi có thiết kế độc đáo, và chúng đều sở hữu các đặc điểm và khó khăn riêng
  • Các thị trấn bạn tạo dựng lên cần tồn tại theo cách cộng sinh, tức là bạn cần hình thành một mạng lưới giao dịch giữa chúng
  • Game còn có các thảm họa thiên nhiên như sạt lở đất, tuyết lở nhằm gây thiệt hại nặng nề cho thị trấn của bạn
  • Laysara: Summit Kingdom dự kiến ra mắt trong năm 2023, các bạn có thể tải bản demo miễn phí trên Steam về chơi thử

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: pcgamer


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360