Ngay lúc này, Steam đang mở cửa trải nghiệm miễn phí cho 7 tựa game cực hot, trong đó có Left 4 Dead 2 và Black Desert Online. Đọc bài viết này và nhanh tay vào steam để trải nghiệm đi nào.

Hiện tại nền tảng phát hành game Steam đang mở một event với tên gọi là Spring Cleaning Event ( Sự kiện dọn dẹp mùa Xuân) kéo dài từ 0 giờ ngày 26/5 đến 0 giờ ngày 29 tháng 5 nhằm giúp game thủ “dọn dẹp” và tận dụng những tựa game đang tồn đọng trong thư viện của bạn. Chúng có thể là những tựa game mà bạn đã vứt xó lâu nay hoặc chỉ đơn giản là nhận nó vì nó miễn phí nhưng thậm chí còn chưa từng cài đặt. Bạn có thể chơi chúng để mở khóa huy hiệu và làm đẹp cho hồ sơ Steam của bạn.

Trong khuôn khổ sự kiện, Steam cũng sẽ cho phép bạn trải nghiệm 7 tựa game cực chất, trong đó có Left 4 Dead 2Black Desert Online hoàn toàn miễn phí.

Left 4 Dead 2

Về độ chất của tựa game này thì chắc không cần phải nói nhiều rồi, mặc dù đã ra mắt được 10 năm nhưng Left 4 Dead 2 vẫn là một trong những tựa game chủ đề zombie đáng chơi nhất.

Mặc dù được xếp vào thể loại kinh dị nhưng với lối chơi vô cùng linh hoạt, kịch tính và mức độ tương tác cao giữa những người chơi với nhau, Left 4 Dead 2 vẫn được cộng đồng game thủ Việt Nam xem là một trong những tựa game vui nhộn nhất.

Link: https://store.steampowered.com/app/550/Left_4_Dead_2/

Black Desert Online

Ra mắt vào năm 2015, Black Desert Online là một trong những tựa game MMORPG được đánh giá cao nhất cả về đồ họa lẫn gameplay.

Trong game, bạn sẽ điều khiển nhân vật do chính mình custom ngoại hình từ đầu cho đến chân (tương tự BnS) nhân vật đẹp đến đâu, xấu cỡ nào hay “dị” ra sao hoàn toàn là do bạn quyết định. Bạn sẽ có cả một không gian rộng lớn để trải nghiệm từ cốt truyện thú vị cho đến hệ thống PvP độc đáo, cùng với đó là một nền đồ họa đẹp mê hồn.

Link: https://store.steampowered.com/app/582660/Black_Desert_Online/?l=vietnamese&cc=uk

Dead by Daylight

Dead by Daylight là một tựa game kinh dị sinh tồn cực kỳ độc đáo lấy bối cảnh một nhóm người đang cố gắng chạy trốn khỏi một tên sát nhân. Nếu bạn thường xem theo dõi streamer Dũng CT thì chắc chắn bạn sẽ biết tựa game này.

Tựa game này thú vị ở chỗ bạn có thể chơi Online với người chơi khác, một phòng game sẽ gồm 5 người và một trong số 5 người đó sẽ được chọn một cách ngẫu nhiên để trở thành tên sát nhân hung tợn và săn đuổi những người còn lại. Trò này mà cả đám bạn ngồi lại chơi với nhau là vui hết bài luôn đấy.

Link: https://store.steampowered.com/app/381210/Dead_by_Daylight/

Ngoài 3 tựa game trên ra, bạn sẽ còn được trải nghiệm thêm 4 tựa game khác miễn phí trong thời gian diễn ra sự kiện gồm:

  • Endless Space 2
  • Grim Dawn
  • Don’t Starve Together
  • Assetto Corsa

Đồng thời cả 7 tựa game trên đều có mức giảm giá từ 40 đến 75%. Đây sẽ là cơ hội lớn cho bạn nếu bạn đang muốn được trải nghiệm những tựa game này trước khi quyết định xem có mua chúng với mức giá cực kỳ ưu đãi hay không. còn một lưu ý nữa là thời gian trải nghiệm miễn phí chỉ đến ngày 29 thôi đấy nhé, nhanh tay lên nào!

Nguồn: GameK