Dù ra mắt đã được 5 năm, Horizon Zero Dawn chỉ cần chăm chút thêm một chút thôi là đã đủ đẹp như game thế hệ mới rồi.

Horizon Zero Dawn đã tạo được nhiều tiếng vang khi nó ra mắt nhờ nền đồ họa tuyệt đẹp và phong cách thiết kế nhân vật cực kỳ ấn tượng. Giờ là 5 năm sau và nhiều tựa game thế hệ mới ra đời, tuy nhiên với sự hỗ trợ từ mod và phần cứng thế hệ mới, tựa game vẫn có thể phô diễn vẻ đẹp của mình không thua gì những tựa game đàn em.

Mới đây kênh YouTube Digital Dreams đã tung một video gameplay Horizon Zero Dawn với đồ họa tuyệt đẹp. Game được chơi ở độ phân giải 8K, có cài BeyondallLimits Raytracing Global Illumination ReShade (với một số tinh chỉnh của Youtuber), kết hợp với đó là Photomode của Otis_Inf để nâng tầm độ chi tiết, điều chỉnh sương mù và nhiều thứ linh tinh khác nữa. Kết quả cho lại rất đáng để xem, game đẹp lên rõ ràng, tiệm cận với đồ họa của phần game hậu bản là Horizon: Forbidden West.

Dù đã ra mắt 5 năm, Horizon Zero Dawn vẫn rạng ngời như game đời mới khi được cài mod và chạy 8K trên RTX 4090

Tóm tắt nội dung:

  • Kênh YouTube Digital Dreams đã tung một video gameplay Horizon Zero Dawn với đồ họa tuyệt đẹp
  • Game được chơi ở độ phân giải 8K, có cài BeyondallLimits Raytracing Global Illumination ReShade kết hợp với Photomode của Otis_Inf để cải thiện độ chi tiết

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: WCCF Tech


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360