TFTactics không chỉ hướng dẫn ghép đồ thôi đâu nha anh em.

Trước đây mình đã có làm một bài viết về app TFTactics của Overwolf rồi. Tuy nhiên mình chỉ mới nói đến ứng dụng này chủ yếu như một công cụ hướng dẫn ghép trang bị mà thôi, vì khi đó thì vẫn còn rất nhiều anh em chưa nhớ được công thức ghép trang bị. Nhưng mà TFTactics không chỉ có vậy, ứng dụng này hay ho hơn thế nhiều.

Đề xuất đội hình

TFTactics không chỉ liệt kê thông tin, ứng dụng này còn giúp bạn biết được những đội hình mạnh nhất tại thời điểm hiện tại thông qua danh sách “Popular Team Comps”. Đây là những đội hình được phối hợp chặt chẽ để phát huy được tối đa sức mạnh Tộc-Hệ và sự phối hợp của chất tướng. Hơn nữa, danh sách này còn chỉ ra các unit là carry chính của đội hình cũng như cách build đồ cho các unit đó.

Thông tin tướng

Công thức ghép đồ thì nhớ hết còn được chứ nhớ hết thông tin của tướng nữa thì thôi thua. TFTactics sẽ nhớ giúp bạn và việc của bạn chỉ đơn giản là làm sao sử dụng được hiệu quả lượng thông tin này mà thôi. Từ nội tại, chiêu thức cho đến sức sát thương đều được ghi cực kỳ rõ ràng và không thiếu bất cứ cái gì cả.

Cập nhật thứ hạng mạnh yếu của tướng

Meta là luôn thay đổi, tướng cũng vậy, sau từng phiên bản thì một số tướng sẽ mạnh lên, số khác sẽ yếu đi do không phù hợp meta nữa. Để có những vị tướng mạnh trong đội hình của mình, bạn cũng cần nhớ được các tướng đang mạnh trong meta để xem nên ưu tiên cho tướng nào lên 3 sao trước. Về chuyện này thì TFTactics cũng sẽ note lại giùm bạn luôn

Mô tả trang bị

Lại một tính năng hữu ích khác từ TFTactics nữa đó là nó sẽ cung cấp mọi thông tin về trang bị cho bạn. Có ứng dụng này rồi thì bạn sẽ không còn phải mất thời gian ghi nhớ, cũng không phải tab ra tab vào để xem tác dụng trang bị nữa. Việc bạn cần làm chỉ là bật ứng dụng lên rồi dựa vào những thông tin trên đó và tình hình trận đấu để lập kế hoạch build đồ thôi.

Giả lập build đội hình

Đây là tính năng mà mình thích nhất. Đôi khi mình muốn build một đội hình lạ mà lại không muốn tính sai, mình sẽ vào TFTactics để tạo thử đội hình đó xem các tướng mình định cho vào đội hình đó có “khớp” nhau hay không và “khớp” như thế nào, từ đó bạn có thể ra quyết định triển khai đội hình mới một cách đơn giản và dễ dàng.

Và hơn thế nữa…

Không chỉ dừng lại ở đó, TFTactics còn mang đến những lời khuyên hữu ích để tối ưu hóa sức mạnh của từng vị tướng bạn có được cũng như hiệu quả tổng thể của toàn đội hình nữa.

Hướng dẫn lên đồ

Đề xuất trang bị sẽ giúp bạn có những sự gợi ý lên trang bị hay ho cho tướng của mình.

Hướng dẫn sắp xếp đội hình

Sắp xếp đội hình là cả một nghệ thuật, trong nhiều trường hợp, thắng thua của bạn sẽ nằm ở việc bạn sắp xếp đội hình có hợp lý hay không.

Thống kê chi tiết các bản cập nhật

Không phải ai cũng đủ siêng để lên trang chủ của Liên Minh Huyền Thoại để xem chi tiết cập nhật, bảng thống kê này sẽ cho bạn đầy đủ thông tin về các bản cập nhật để có thể nắm bắt và triển khai nhanh cách chơi mới, phù hợp meta hơn.