Để tái hiện tai nạn và test tính năng của iPhone 14 Pro cho nó chân thực, YouTuber TechRax đã cho đâm cả chiếc xe hơi thật luôn.

Apple đã ra sức giới thiệu iPhone 14 Pro với rất nhiều tính năng về an toàn và tiện ích, trong đó đáng chú ý có tính năng tự động phát hiện tai nạn và gọi cứu hộ. Và thế là mới đây YouTuber TechRax đã đăng video thử nghiệm tính năng này trong điều kiện vô cùng thực tế.

YouTuber đâm nguyên chiếc xe hơi để thử tính năng tự động gọi cấp cứu của iPhone 14 Pro

Anh và nhóm của mình đã cho một chiếc xe hơi cũ không người lái đâm vào một xác xe hơi để giả lập điều kiện tai nạn giao thông. Còn chiếc iPhone 14 Pro thì được dán vào ghế lái. Tuy nhiên do xe đâm hụt nhiều lần nên họ đã mất kiên nhẫn và quyết định dựng cả đống xác xe thành một bức tường luôn. Thế là lần đó chiếc xe hơi cũ đã đâm trúng mục tiêu thành công.

Một khoảng thời gian ngắn sau, chiếc iPhone 14 Pro đã khởi động chương trình gọi cứu hộ khẩn cấp. Nó bật đồng hồ đếm ngược với còi báo động trước khi tự động gọi đến các đường dây nóng để báo cứu nạn. Nhóm YouTuber đã nhanh chóng hủy tính năng trước khi chiếc điện thoại gọi thật.

Sau đó thì nhóm YouTuber còn test một lần nữa, và vụ va chạm khiến mui xe hỏng nặng. Chiếc iPhone lại một lần nữa phát hiện ra tai nạn. Video cho thấy tính năng tự động phát hiện tai nạn và báo cứu nạn khẩn cấp trên iPhone 14 Pro hoạt động rất đáng tin cậy.

Tóm tắt nội dung:

  • YouTuber TechRax đã thực hiện một video test tính năng phát hiện tai nạn và gọi cấp cứu của iPhone 14 Pro
  • Họ dán chiếc iPhone 14 Pro vào ghế lái rồi cho chiếc xe đó đâm vào đống xác xe
  • Chiếc iPhone 14 Pro đã có thể phát hiện tai nạn giao thông và gọi cứu hộ một cách hiệu quả và đáng tin cậy

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: WCCF Tech


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360