iPhone 14 bản thường không có nhiều nâng cấp so với iPhone 13, thế nên nó đang bị giới reviewer chê sấp mặt!

Apple vừa mới cho ra mắt iPhone 14 cách đây vài ngày, và hóa ra nó không thực sự là một bản nâng cấp rõ ràng như nhiều người mong đợi. Chiếc điện thoại vẫn dùng chipset từ năm 2021, phần tai thỏ rộng và camera chính 12 megapixel. Nhiều chuyên gia công nghệ xem nó như một chiếc iPhone 13 nhưng có một cái mã mới, chỉ sửa đổi đôi chút mà thôi. Con gái của huyền thoại Steve Jobs, người mẫu Eve Jobs cũng có ý kiến tương tự. Cô nàng đã đăng một bức ảnh meme lên trang Instagram của mình, đại khái là chê iPhone 14 về căn bản chẳng có gì khác so với người tiền nhiệm của nó cả.

Đến cả con gái của huyền thoại Steve Jobs cũng "rất chê" iPhone 14

iPhone 14 bản thường của Apple không có những nâng cấp đáng giá như chip A16, camera 48 megapixel và màn hình đục lỗ. Màn hình của nó cũng chỉ có 60Hz. Vì thế nên mới nói nó không có nhiều thay đổi. Nếu đang muốn mua một chiếc iPhone thì iPhone 13 bản thường với giá 699 đô vẫn rất đáng mua. Tuy nhiên nếu muốn khoe mình có iPhone mới nhất thì bạn sẽ cần trả thêm 100 đô cho chiếc iPhone 14 mà về cơ bản là cũng tương tự chứ chẳng khác gì nhiều.

Đến cả con gái của huyền thoại Steve Jobs cũng "rất chê" iPhone 14

Tóm tắt nội dung:

  • Người mẫu Eve Jobs – Con gái của huyền thoại Steve Jobs – có đăng một bức ảnh meme lên trang Instagram của mình
  • Bức ảnh đó chê iPhone 14 về căn bản chẳng có gì khác so với người tiền nhiệm của nó cả
  • iPhone 14 bản thường của Apple không có những nâng cấp đáng giá như chip A16, camera 48 megapixel, màn hình đục lỗ, và màn hình của nó cũng chỉ có 60Hz

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: WCCF Tech


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360