Xuất hiện chiếc iPhone USB-C “đầu tiên trên thế giới” được bán đấu giá trên eBay.

Mặc dù Apple vẫn chưa chính thức mang cổng USB-C lên iPhone, cậu sinh viên Ken Pillonel khéo tay hay mò đã mod được chiếc iPhone X và trang bị cho nó cổng USB-C. Điều bất ngờ ở đây là nó vẫn hoạt động bình thường, sạc pin hay chuyển dữ liệu đều ngon lành. Chiếc iPhone đặc biệt này được đem bán đấu giá trên trang eBay và số tiền đã lên tới 100.000 đô.

iPhone USB-C

Theo phần mô tả thì đây là chiếc iPhone đầu tiên trên thế giới được trang bị USB-C, và là một món đồ rất xứng đáng để cho vào bộ sưu tập của fan Apple. Đợt bán đấu giá này sẽ diễn ra cho tới ngày 11/11/2021 và dự kiến giao hàng trong tháng 12/2021. Pillonel cho biết chiếc iPhone X này chỉ là phiên bản mẫu “prototype” mà thôi. Nó có dung lượng 64 GB và sẽ không đi kèm với phụ kiện.

iPhone USB-C

Anh ta cũng yêu cầu những ai tham gia bán đấu giá phải chấp nhận điều kiện rằng họ sẽ không khôi phục (restore), cập nhật (update), xóa (erase) thiết bị. Thêm vào đó, bạn sẽ không được mở máy ra và không được dùng nó như chiếc điện thoại hằng ngày. Điều này có nghĩa là Pillonel muốn xem chiếc iPhone X này được xem như là một đồ nghệ thuật.

Tóm tắt ý chính:

  • Cậu sinh viên Ken Pillonel đã mod chiếc iPhone X để trang bị cho nó cổng USB-C
  • Máy vẫn vẫn sạc pin và chuyển dữ liệu bình thường
  • Chiếc iPhone này được đem bán đấu giá trên eBay và số tiền đã lên tới 100.000 đô
  • Nó có dung lượng 64 GB và sẽ không kèm theo phụ kiện
  • Đợt bán đấu giá này sẽ diễn ra cho tới ngày 11/11/2021 và dự kiến giao hàng trong tháng 12/2021

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: Wccftech


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360