Chủ quán net chắc chắn là một trong những nghề nghiệp lý tưởng nhất của chúng ta trong thời học sinh, đặc biệt là anh em game thủ. Chẳng những có nguồn thu nhập thụ động dồi dào mà còn tạo ra cơ hội để làm quen, kết bạn và giao lưu với những người có cùng tình yêu với game. Nếu bạn đã từng quẩy bét nhè cùng lũ bạn trong quán net thì mình tin chắc là bạn cũng như mình, đã từng có ước mơ làm chủ một quán net.

Thôi không dài dòng nữa, chuyện hôm qua mình lân la trên Youtube thì đột nhiên thấy tựa game này nên hôm nay mình share cho anh em.

Internet Cafe Simulator là một tựa game giả lập xây dựng và quản lý quán net. Bạn sẽ khởi đầu với một quán net cùi bắp và mở rộng nó ra, làm hài lòng khách hàng của bạn với không gian đẹp mắt và cấu hình mạnh mẽ hơn.

Bạn có thể làm rất nhiều thứ để tăng thu nhập của mình, kể cả chuyện phi pháp. Bạn có thể mở rộng kinh doanh bằng cách thuê thêm mặt bằng. Ngoài PC ra, thì bạn cũng có thể kinh doanh về game thùng và console. Game này còn một trò khá vui nữa là đôi khi trong quán net của bạn sẽ có một vài kẻ phá rối, và việc của bạn là tẩn cho hắn một trận.

Tựa game này hiện đang được phát hành trên Steam với giá rất rẻ, chỉ 120 nghìn đồng mà thôi. Cấu hình yêu cầu cũng dễ chịu, GPU tích hợp cũng có thể chơi được.

Có thể đồ họa trong game không được quá xuất sắc nhưng vẫn có thể tái hiện không gian phòng net một cách đầy đủ, sinh động và trực quan. Nếu bạn đang muốn tìm một cảm giác mới lạ hay chỉ đơn giản là muốn trải nghiệm cảm giác làm chủ quan net một lần thì tại sao lại không thử nhỉ?