Những cách để săn game free vĩnh viễn

Phải chăng là ngoài kia đang có rất rất nhiều tựa game mà anh em muốn chơi nhưng chưa sẵn sàng bỏ tiền ra để hốt cũng có thể là đôi lúc muốn tìm một tựa game nào đổi gió nhưng lại không muốn tốn tiền. Thì hôm nay, mình sẽ giúp anh em tìm được game free bất cứ lúc nào anh em cần, chắc chắn sẽ có rất nhiều tựa game hay đang được free mà anh em không biết đấy.

Để tìm được game free, có một điều chắc chắn là anh em phải đọc báo, có rất nhiều báo để anh em theo dõi hàng ngày sẽ đưa tin về việc game sẽ sale vào lúc nào và liệu có game free hay không. Đó cơ bản là công việc của chúng mình, nhiệm vụ của chúng mình là đi tìm game sale và free cho anh em và chia sẻ với anh em để anh em mình cùng hưởng. Vậy nên hãy vào news.gearvn.com mỗi ngày để xem những tin tức mới cũng như săn game free nhé.

Ngoài ra anh em có thể chủ động tìm những game free ở nhiều trang chuyên give away như indiegala thường give away những tựa game indie, hay steamgifts thường tặng free game steam, và cả IGN đôi lúc sẽ free cả những tựa game AAA đình đám một thời, điều quan trọng ở đây là anh em phải chịu khó đọc báo. 

Ngoài ra thì anh em có thể tham gia một số diễn đàn trên mạng như VGC – Việt Nam gaming community, hay một số nhóm khác trên FB để những anh em trong đó share link free game cho anh em hoặc đôi khi cũng có một số anh em tổ chức quay số give away rất vui.

Một số launcher xịn xò như Steam, Epic Games cũng hay phát game free, đặc biệt là Epic games đang có chương trình phát game free mỗi tuần rất đáng chú ý, tiêu biểu như tháng này họ đang give away Alan Wake American’s Nightmare và Observer.

Thật ra thì game tặng free bom tấn là không nhiều đâu anh em ạ, nhưng những cách trên vẫn tìm được rất nhiều game free mà vẫn rất hay để thêm vào bộ sưu tập của mình, chúc anh em “lụm” được nhiều game free nhé. 

Link down một số Launcher phổ biến: