Bạn nào thích xài emoji thì Discord Emoji Board V1 sẽ là món “vũ khí” cực kì lợi hại luôn nhé.

TaeKeyboards vừa mới tung ra đoạn video clip lắp ráp chiếc bàn phím Discord Emoji Board V1 cực “cool”, phù hợp với game thủ thích chế meme, xài emojis các kiểu. Anh đã lấy cảm hứng từ việc emojis (hay còn gọi là emotes) dần trở thành một tính năng không thể thiếu đối với game thủ nói riêng và cộng đồng mạng nói chung mỗi khi chat chit vui vẻ với nhau trên các trang mạng xã hội, hay trong trường hợp này là thông qua phần mềm Discord vốn đã quá nổi tiếng trong cộng đồng game thủ.

Nhìn chung thì đây là một chiếc bàn phím cơ OLKB Peronic được thiết kế theo dạng ortholinear (các phím được đặt thẳng theo từng hàng và từng cột). Chi tiết hơn thì nó được trang bị bảng mạch PCB cho phép thay nóng (hot-swappable), và phần vỏ được sơn màu vàng làm chủ đạo để nó nổi bật khi đặt trên bàn.

Switch được sử dụng là loại Dragonfruit (thuộc series TKC X C³EQUALZ Fruit) với lực nhấn 63,5 gram có phản hồi xúc giác (Tactile) và bộ phận bên trong được mạ vàng. Ngoài ra thì nó còn được cải thiện thêm một chút với miếng Laser_Ninja film 0,18 mm, dầu bôi trơn (lube switch) Tribosys 3203, kể cả lò xo cũng được bôi trơn.

Phần mặt trên của keycap thì được dán đủ hình emoji, muốn hình nào là có hình đó. Ban đầu thì bàn phím này chỉ cho gửi mỗi lần một emoji thôi, nhưng sau khi được cập nhật thì người dùng có thể chèn nhiều emoji vào đoạn tin nhắn, và khi nhấn giữ một nút emoji nào đó thì nó sẽ tự động gửi tin nhắn luôn. Khá là tiện. Các bạn nghĩ sao về chiếc bàn phím độc lạ này?

Nguồn: PC Gamer


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN360