Henry Cavill – diễn viên nổi tiếng với vai nhân vật chính trong phim Superman và The Witcher đình đám – là một game thủ thứ thiệt. Đặc biệt, Cavill còn khẳng định PC chính là “master race” và vừa rồi, anh ta đã đăng hình chiếc PC gaming mới cáu của mình lên trên Instagram.

Bộ phim The Witcher mùa thứ 2 phải đến tháng 8/2020 mới bắt đầu ghi hình trở lại cho nên có vẻ như “Geralt” đang có một chút thời gian rảnh rỗi để ráp dàn PC mới cho bản thân mình. Ở thời điểm hiện tại thì việc xem một người nào đó ráp PC cũng không có gì quá thú vị cho lắm, nhưng lần này lại là “Superman” với cơ bắp cuồn cuộn ráp PC thỏa mãn đam mê chiến game, đốn tim biết bao nhiêu fan hâm mộ.

Cavill đã ráp máy thâu đêm, đọc qua một đống sách hướng dẫn, và cuối cùng thì anh cũng đã hoàn tất được bộ PC của mình. Dĩ nhiên, “Superman” cũng là người nên anh ta cũng có mắc một số sai lầm khi lắp ráp, chẳng hạn như lắp ngược block tản nước AIO nên phải tháo ra và quay ngược nó lại. Cavill từng cho biết anh thà ngồi nhà chơi game còn hơn là ra ngoài đường, nhiêu đó thôi là đủ biết đây là một game thủ hẳn hoi rồi. Và vì là fan cứng của Total War: Warhammer 2, trong thời gian cách ly xã hội do dịch COVID-19 đang hoành hành, anh còn lấy cọ ra tô màu cho cái nón Adeptus Custodes trong Warhammer. “Geralt” còn tiết lộ thêm rằng anh cũng là fan của The Witcher 3 và đã chơi trò này nhiều lần với mức độ khó nhất. Tất nhiên, anh cũng phải bỏ mạng không ít lần vì cứ thích đi la cà xung quanh.

Nguồn: PC Gamer