Chắc chắn các bạn ai cũng biết emoji là gì rồi đúng không. Chúng là những icon được thêm vào khi bình luận hay nói chuyện với người khác trên Facebook để diễn tả cảm xúc một cách cụ thể hơn, điều mà những câu chữ không thể bộc lộ hết được. Nhưng sử dụng emoji bây giờ là xưa rồi, mình sẽ giới thiệu cho các bạn cách sử dụng icon Kaomoji dễ thương và ngộ nghĩnh hơn rất nhiều. Và điều đặc biệt là chúng được tích hợp sẵn ngay trong Windows 10 chứ bạn không cần phải tìm kiếm đâu xa.

Hướng dẫn sử dụng icon Kaomoji siêu dễ thương trên Windows 10

Bước 1: Để mở tính năng này lên, bạn bấm tổ hợp phím [Windows] + [.]

Bước 2: Trên màn hình sẽ hiện lên một cửa sổ nhỏ hiện đầy icon trong đó. Để chọn icon Kaomoji thì bạn bấm vào mục 😉 kế bên nhé.

Bước 3: Ở mục này có rất nhiều icon Kaomoji khác nhau, bạn có thể cuộn chuột từ từ xuống dưới để lựa. Càng về sau sẽ càng có icon dễ thương hơn nữa đấy.

Ngoài ra, thì ở phần bên dưới cửa sổ còn có các loại biểu cảm khác nhau cho từng icon Kaomoji để bạn có thể lựa chọn tùy theo cảm xúc của mình nữa đấy.

Vậy là chỉ bằng vài bước đơn giản, bạn đã có thể thêm những icon ngộ nghĩnh và siêu dễ thương vào những bình luận hay đoạn chat của mình trên Facebook rồi đấy. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!