Mới đây leaker người Thái Tum_apisak lại vừa lấy được thêm thông tin rò rỉ về thế hệ CPU tiếp theo của Intel, cụ thể hơn là một CPU thế hệ 11 (rocket lake), được cho là Core i7 11700KF. Những thông tin về CPU này đã được phát hiện trên cơ sở dữ liệu của tựa game Ashes of Singularity.

Ở mức thiết lập “Crazy”, Core i7 11700KF cho ra 114 khung hình và mức điểm số 11.300. Mặc dù chưa biết là nó chạy chung với card đồ họa gì nhưng chắc chắn cũng phải là một trong những dòng mạnh nhất thời điểm hiện tại. Và nếu so sánh điểm số với Core i9 10900K thì nó nhỉnh hơn 3.6% số khung hình và 2.7% mức điểm số. Hiện tại chúng ta vẫn chưa biết mức xung nhịp của CPU này là bao nhiêu, tuy nhiên nếu ước tính thì để vượt qua Core i9 10900K thì mức xung của nó có thể lên đến 5.3GHz.

Ngay lúc này thì cũng chỉ có bao nhiêu đó thông tin mà thôi. Điểm số trong Ashes of Singularity cũng chưa nói lên được quá nhiều. Chúng ta vẫn cần đợi thêm một khoảng thời gian nữa cho đến khi các bên media cầm được con chip này trên tay để test lấy số một cách bài bản hơn. Tuy nhiên nếu nó thực sự khỏe hơn Core i9 thế hệ 10 nhưng lại nằm ở phân khúc thấp hơn và mức giá dễ chịu hơn nhiều thì đây sẽ là một con CPU gaming cực kỳ đáng mua đấy.

Theo PC GamesN