Nhìn lướt qua thì cũng thấy giống Nintendo Switch thật.

Tay cầm gaming mới của Razer dành cho smartphone có tên là Junglecat, biến chiếc điện thoại của bạn thành một thiết bị chơi game cầm tay giống như Nintendo Switch.

Tương tư như Switch, người dùng có hai cách để chơi game bằng Razer Junglecat. Cách thứ nhất là nếu bạn xài điện thoại Razer Phone 2, Galaxy Note 9, Galaxy S10+, hoặc P30 Pro thì chỉ cần gắn “hai nửa” gamepad vào chiếc case điện thoại được thiết kế dành riêng cho các mẫu trên.

Còn nếu bạn không dùng những con điện thoại đầu bảng kia thì sao? Cũng đơn giản thôi, bạn chỉ cần gắn “hai nửa” tay cầm đó vào một chiếc báng cầm (controller grip) và dùng nó để chơi game trên thiết bị Android như một tay cầm không dây bình thường.

Razer Junglecat dùng kết nối Bluetooth có độ trễ thấp (low-lag) cho cả hai chế độ trên, kết hợp với thời lượng pin hơn 100 giờ chỉ trong một lần sạc thông qua cổng USB-C, game thủ có thể thoải mái đua top 1 PUBG Mobile mà không lo hết pin khi vào đến bo cuối.

Đi kèm là phần mềm Razer Gamepad giúp game thủ tùy chỉnh từng nút trên tay cầm và chỉnh độ nhạy của cần analog. Hơi tiếc là Razer Junglecat không có cảm biến chuyển động (motion sensor) và chế độ rung phản hồi (vibration feedback) như trên tay cầm Joy-Con của Nintendo Switch.

Tay cầm đã được bán ra với mức giá 100USD (khoảng 2.300.000VNĐ). Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về Razer Junglecat tại đây.

Nguồn: Engadget