Bộ đôi sản phẩm mởi được thiết kế với hiệu năng, tốc độ và độ bền vượt trội  

Kingston vừa qua đã công bố xuất bán dòng sản phẩm thẻ nhớ SD và microSD mới Canvas Select Plus. Với dòng sản phẩm bổ sung mới Canvas Select Plus, Kingston thay thế dòng thẻ thế hệ đầu tiên Canvas Select với các mẫu thẻ nhớ mới, có tốc độ và dung lượng cao hơn, khiến chúng trở thành thứ không thể thiếu cho máy quay/chụp kỹ thuật số và điện thoại thông minh.

Dòng thẻ nhớ Flash – Canvas Select Plus của Kingston – được xây dựng để tối đa hoá trải nghiệm người dùng: nhanh hơn, tin cậy hơn và lưu trữ được nhiều dung lượng hơn lên đến 512GB. Canvas Select Plus giúp xử lý nội dung chất lượng cao với tốc độ cao hơn vì dòng thẻ này đạt tốc độ Class 10 UHS-I lên đến 100MB/s đọc và 85MB/s ghi, hoàn hảo để xử lý các tác vụ “nặng ký” nhanh hơn, như tải ứng dụng, chép hình độ phân giải cao hay quay-biên tập các video hoàn chỉnh thời lượng cao.

Dòng microSD card Canvas Select Plus mới được tối ưu hoá để sử dụng với các thiết bị Android hỗ trợ khởi động và tải ứng dụng với tốc độ cao. Bên cạnh đó người dùng có thể tận dụng tốc độ và dung lượng để lưu trữ hình ảnh độ phân giải cao và video ghi hình 4K.

Dòng thẻ nhớ Canvas Select Plus được hưởng chế độ bảo hành trọn đời từ Kingston, giúp người dùng có thể an tâm sử dụng lâu dài.

Theo Kingston