Epson chính thức bổ sung hai mẫu máy in sử dụng Wifi L8050 khổ A4 và L18050 khổ A3+ cho dòng máy in ảnh EcoTank. Hai mẫu máy mới sở hữu những tính năng nâng cao giúp phá vỡ nhiều giới hạn trong lĩnh vực in ảnh. Đặc biệt L8050 và L18050 đều được tích hợp công nghệ In Không Nhiệt của Epson giúp hạn chế hoàn toàn việc tạo ra nhiệt trong quá trình in. Việc bổ sung hai “tân binh” cho dòng máy in ảnh EcoTank tiếp tục nói lên cam kết phát triển bền vững của Epson tại thị trường Việt Nam.

Theo các chuyên gia từ Triển lãm VietnamPrintPack 2023, tiềm năng phát triển của ngành in ấn và bao bì vẫn còn rất lớn, từ năm 2024 tới đây, ngành công nghiệp in ấn và bao bì dự kiến sẽ có mức tăng trưởng hơn 13%. Lý do chính cho sự tăng trưởng này đến từ nhận thức ngày càng sâu rộng của doanh nghiệp về vấn đề xây dựng dấu ấn thương hiệu.

Qua đó cho thấy việc in ấn hình ảnh ngày càng đóng vai trò quyết định hàng đầu trong hầu hết các ngành kinh doanh từ sản xuất đến sáng tạo. Để đáp ứng những yêu cầu ngày càng khắt khe, hai tân binh EcoTank L8050 và L18050 từ Epson mang đến giải pháp in linh hoạt, đáp ứng nhu cầu cao về chất lượng, tốc độ cũng cũng như tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp với những lợi thế ưu việt.

Chất lượng bản in và hiệu suất vượt trội

EcoTank L8050 và L18050 cho phép doanh nghiệp in ảnh không viền lên đến khổ A3 với chi phí tối ưu. Chất lượng bản in vẫn kế thừa “di sản” in chất lượng cao từ Epson nhờ sử dụng mực Light Cyan và Light Magenta cho việc chuyển màu tốt hơn, ít nhiễu hạt để đạt độ chi tiết, sắc nét cao nhất cho ảnh chân dung và phong cảnh.

Hình ảnh được in từ EcoTank L8050 và L18050 còn đáp ứng chất lượng màu sắc rực rỡ nhờ sử dụng 6 màu mực thay vì 4 màu như các máy in thông thường. Kết hợp với tốc độ in nhanh hơn những mẫu máy tiền nhiệm, EcoTank L8050 và L18050 gần như là ứng viên sáng giá có khả năng định hình lại các tiêu chuẩn in ấn chất lượng cao trong ngành công nghiệp hiện nay.

Epson L8050

Ngoài ra, hai sản phẩm này còn được hỗ trợ tính năng Image Complement for Down Sample (ICDS) giúp hạn chế thất thoát dữ liệu khi tải hình ảnh mẫu. Tính năng này còn giúp cải thiện độ sắc nét của văn bản, cho phép in rõ các ký tự và đường nét mảnh, thường được sử dụng trong các bản thiết kế.

Tối ưu hóa diện tích sử dụng và tăng năng suất cho việc kinh doanh in ấn

EcoTank L8050 và L18050 được trang bị bình mực tích hợp với dung tính lớn, cả hai sản phẩm đều sở hữu thiết kế nhỏ gọn hơn đến 30% diện tích bề mặt so với các thế hệ tiền nhiệm. Các doanh nghiệp, cửa hàng hàng kinh doanh có thể dễ dàng bố trí thiết bị ở nhiều vị trí khác nhau, đặc biệt hữu ích với các không gian có diện tích nhỏ.

Epson L8050

Toàn bộ cổng truy cập và nút thao tác đều được đặt ở phía trước và chỉ cần mở mặt trên của máy là người dùng có thể thực hiện các hoạt động bảo trì, hạn chế tối thiểu việc chiếm dụng không gian hai bên hông. EcoTank L8050 và L18050 còn đi kèm hộp mực thải dễ thay thế, giúp việc bảo trì thêm dễ dàng, giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động, qua đó tăng năng suất kinh doanh đồng thời hạn chế ảnh hưởng đến môi trường.

Bên cạnh đó, công công nghệ In Không Nhiệt còn mang đến hiệu quả kinh tế bền vững cho doanh nghiệp nhờ ít phát thải nhiệt, giảm tối đa tiêu thụ điện năng trong quá trình sử dụng.

Chế độ và chức năng thông minh

Ngoài chức năng in ảnh chất lượng cao, EcoTank L8050 và L18050 còn hỗ trợ in trên nhiều chất liệu sử dụng cho thiết bị đa phương tiện như đĩa DVD/CD và thẻ PVC/định danh có tráng phủ, đặc biệt hữu ích với các tiệm chụp ảnh hoặc các tiệm photocopy phải sử dụng khay của bên thứ ba.

Epson L8050

Hai tân binh EcoTank L8050 và L18050 sở hữu tính đa năng, linh hoạt hơn với các thế hệ trước vì được hỗ trợ bởi chế độ Epson Smart Panel phiên bản 4.3.0 với tính năng mới là thông báo Làm sạch Đầu in, hỗ trợ và hướng dẫn người dùng thực hiện quy trình làm sạch một cách dễ dàng. Đồng thời giao diện của chế độ Epson Smart Panel cũng được cải tiến thân thiện hơn, nâng cao tính hiệu quả và tiện lợi hơn cho người dùng.

EcoTank L8050 và L18050 sẽ chính thức được lên kệ tại thị trường Việt Nam từ tháng 10 năm 2023 với giá bán đề xuất lần lượt là 7.490.000 đồng (L8050) và 17.590.000 đồng (L18050).


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360