Vừa qua, đã có một streamer trên Twitch tên là VonGarcon đăng tải dòng trạng thái trên Twitter rằng anh này đã có trong tay một loạt đĩa PS4 Call of Duty: Modern Warfare trước khi tựa game này chính thức mở bán vào 25/10, với giá mỗi đĩa là 250USD (khoảng 6.000.000VNĐ), mắc hơn gấp 4 lần so với giá gốc.

Theo Eurogamer, có thêm một người nữa có được những chiếc đĩa này và cũng đăng bán trên mạng xã hội với giá đắt hơn bản gốc gấp nhiều lần.

Ngoài Twitter ra, VonGarcon cũng đăng hình lên Instagram và trong hình là 7 chiếc đĩa PS4 Call of Duty: Modern Warfare. Những chiếc đĩa này được đóng gói trong hộp nhựa trong, dường như là dành cho mục đích thuê mượn hoặc bán sỉ thay vì bán lẻ như thường thấy ở các tiệm bán đĩa game. VonGarcon cho biết anh ấy đã mua lại từ một nơi khác và có ý định bán chúng với giá cao hơn để kiếm lời. Anh cũng không biết nơi mà anh mua những chiếc đĩa này đã lấy nguồn hàng từ đâu.

Tuy ban đầu VonGarcon không đăng tải clip gameplay nhưng sau đó đã đăng một đoạn video cho thấy anh đang chơi chế độ Gunfight rất bình thường, nên có vẻ như đây là đĩa “legit” (đĩa gốc).

Vừa rồi, Activision đã đăng tải trailer ultrawide mãn nhãn dành cho phiên bản PC. Các bạn có thể xem tại đây.

Nguồn: IGN