Màn hình ngầu mới có động lực chiến game phải không anh em?!

Nếu bạn đã quá nhàm chán với Desktop có phần hơi đơn điệu của Windows 10, thì hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng phần mềm Rainmeter, và giới thiệu một vài skin đẹp mà mình đang sử dụng để anh em cải thiện thẩm mỹ cho Desktop nhé.

Link tải Rainmeter: https://www.rainmeter.net/

  • Đầu tiên anh em cài đặt Rainmeter trước.
  • Tìm Skin anh em thấy đẹp và tải về
  • Click vào file skin vừa tải và giải nén
  • Vào Rainmeter ở mục Skins, chọn tên skin mà anh em vừa tải rồi chọn Load (Ví dụ mình vừa tải skin tên Fascinate, nó là đồng hồ, mình chọn Fascinate và chọn Clock, sau đó bấm Load)

Thế là xong, anh em đã có thể trang trí Desktop của mình ấn tượng hơn rồi đấy. Để tìm những bộ Skin độc đáo thì anh em chỉ cần lên google, tìm “Skin for Rainmeter”, sẽ có hàng loạt những trang web của nhiều tác giả khác nhau cho anh em lựa chọn nhé. Còn đây là những skin mà mình đang sử dụng: 


Đồng hồ: https://www.deviantart.com/nasirivand/art/Fascinate-1-0-771020159


Dock: https://www.deviantart.com/not-finch/art/Interactive-Dock-for-Rainmeter-772713805


Taskbar mờ ảo: https://www.deviantart.com/arkenthera/art/TranslucentTaskbar-1-2-656402039


Game Launcher: https://www.deviantart.com/not-finch/art/GameHUB-launcher-1-5-for-Rainmeter-768260883


Đây là tất cả những skin mà mình đang dùng, mình khuyến khích anh em không nên dùng quá 6 skin một lúc nhé vì những bộ skin này sẽ ăn ram một chút, với anh em có trên 8GB ram thì cứ thoải mái nhé vì nay Rainmeter đã tối ưu hóa hơn xưa nhiều rồi, hy vọng anh em sẽ hài lòng với màn hình Desktop Windows mới của mình.