Cách ghim người tham gia Google Meet lên đầu, giúp quan sát người quan trọng dễ hơn trong các cuộc họp hoặc học online.

Google Meet có một tính năng ghim người dùng khá là hữu ích, cho phép các bạn có thể đính những người quan trọng trong một buổi họp hoặc một buổi học online lên đầu. Khi đính một người lên đầu thì bạn có thể quan sát người đó rõ ràng hơn, ví dụ như quan sát thấy cô giảng bài, hoặc là… ngắm crush trong lúc học chẳng hạn. Nói chung, với cách này, các bạn có thể đính bất cứ người nào trong buổi học/họp lên màn ảnh lớn để không gian hiển thị của người đó hiện rõ hơn trên màn hình của bạn.

Cách làm cũng cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần quơ chuột vào ổ cửa sổ của người cần ghim. Google Meet sẽ hiện ra 3 biểu tượng bao gồm ghim, microloại người tham gia khỏi Google Meet. Đương nhiên, là bạn sẽ phải chọn biểu tượng ghim để ghim người đó lên đầu rồi.

ghim google meet

Tuy nhiên, nếu bạn không tìm thấy người cần ghim do thành viên dự lớp học hoặc cuộc họp quá đông, bạn có thể bấm vào biểu tượng thành viên ở góc dưới bên phải Google Meet.

Sau đó tìm người cần ghim trong danh sách hiện lên rồi chọn vào biểu tượng 3 chấm rồi chọn Ghim vào màn hình.

ghim google meet

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Link tải hình nền TẠI ĐÂY!


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360