Như đã “nhá hàng” từ lâu, ngày hội dành cho game thủ – GEARVN GAMERDAY cuối cùng cũng diễn ra tại showroom của GEARVN với không khí vô cùng náo nhiệt.

Sự kiện lần này được tổ chức bởi 2 đơn vị chính là GEARVNnVIDIA, cùng với đó là sự đồng hành của 5 đơn vị đối tác đều là những cái tên lớn gồm Cougar, Gigabyte, Razer, ViewSonic, Western Digital, mang đến cho các bạn game thủ một sân chơi hào hứng, đầy thú vị và quan trọng nhất là hoàn toàn miễn phí.

đến với GEARVN GAMERDAY, bạn không chỉ được trải nghiệm những sản phẩm gaming gear đẳng cấp từ các đơn vị đồng hành mà còn có thể thử sức mình trên những dàn PC Hi-end cực khủng của GEARVN.

Chưa hết, tổng giá trị giải thưởng, quà tặng dành cho sự kiện lần này lên đến 150 triệu đồng dành cho 200 người tham gia. Nếu tính trên đầu người thì mỗi vé mời tham dự sự kiện được phát miễn phí sẽ có giá trị thực lên đến 750 nghìn đồng! Đặc biệt, để tiếp thêm lửa cho các bạn tham gia

Sau đây là những hình ảnh đầu tiên của buổi sự kiện, trước khi chương trình chính trên sân khấu diễn ra.

Từ lúc 6h30 sáng, đã có một số bạn game thủ đến sớm để giữ cho mình một vị trí đẹp với hy vọng là người bước vào sự kiện đầu tiên.

Các bạn game thủ xếp hàng nhận vé tham dự sự kiện dưới sự hướng dẫ của nhân viên GEARVN.
Quầy bánh mỳ Pewpew và nước tăng lực mutant để phát miễn phí cho các bạn tham gia
Background và đạo cụ sẽ cho bạn những tấm ảnh Check-in cực chất
Mặc dù chương trình chính vẫn chưa diễn ra nhưng không khí sự kiện luôn cực kỳ nhộn nhịp
Những sự kiện như thế này chắc chắn không thể thiếu những cô nàng PG xinh đẹp rồi
Đây nữa

Trên đây là những hình ảnh đầu tiên của buổi sự kiện GEARVN GAMERDAY. Chúng ta có thể thấy rằng ngay trong lúc này đây khi chương trình chính còn chưa bắt đầu thì bầu không khí đã rất nóng rồi. Và chắc chắn nó sẽ còn nóng hơn nữa khi sự kiện sân khấu chính bắt đầu.

Nếu bạn đã từng đến các sự kiện mà GEARVN tham gia với tư cách là đối tác đồng hành thì bạn sẽ biết booth của GEARVN nhiều quà như thế nào. Hôm nay, với tư cách là nhà tài trợ chính, đồng thời cũng là đơn vị tổ chức, chúng tôi sẽ lại làm điều đó một lần nữa, nhưng lần này không phải chỉ 1 booth mà là cả một showroom.

*Cập nhật buổi chiều

Chương trình chính của sự kiện bắt đầu lúc 13h chiều với màn Talkshow của 2 bạn nữ streamer cực kỳ đáng yêu là Nabee và Chubee đến từ The Queen Team.

Vài nét về các sự kiện trong buổi chiều

Thế là đã kết thúc một ngày sự kiện đầy thú vị và máu lửa tại GEARVN, chúng tôi xin được gởi lời cảm ơn đến tất cả những người bạn đã đồng hành cùng chúng tôi trong buổi sự kiện ngày hôm nay, chúc các bạn sức khỏe bình an và một buổi tối tuyệt vời.

Hẹn gặp lại tại GEARVN