Theo thông báo của Id Software, ngày phát hành của Doom Eternal sẽ bị dời sang 20/03/2020.

Ngoài ra, Id Software cũng tiết lộ thêm một vài thông tin về tiến độ của một số dự án liên quan đến series Doom, ví dụ như chế độ Invasion, phiên bản dành cho Nintendo Switch, và việc phát hành phiên bản Doom 64.

Trên tài khoản Twitter chính thức của Doom, Id Software thông báo rằng trong quá trình phát triển Doom Eternal, đội ngũ studio nhận thấy rằng họ cần có thêm thời gian để hoàn thiện tựa game này, nên họ đã quyết định dời ngày phát hành thêm vài tháng và hứa hẹn rằng Doom Eternal sẽ đạt được kì vọng của game thủ.

Song song với việc dời ngày phát hành thì Id Software cũng cho biết thêm chế độ multiplayer Invasion sẽ ra mắt trong một bản cập nhật miễn phí, và phiên bản dành cho Nintendo Switch cũng sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất.

Đặc biệt, phiên bản Doom 64 cũng sẽ được phát hành trên các nền tảng PC, PS4, và Xbox One, thay vì chỉ dành cho Nintendo Switch như trong thông báo lúc trước. Doom 64 được ấn định ngày ra mắt trùng với Doom Eternal (20/03/2020), bởi vì đây sẽ là một “bonus” dành cho những ai đặt mua trước (pre-order) Doom Eternal.

Nguồn: GameSpot