Sau khi dòng nguồn ROG Thor nổi tiếng trên toàn thế giới, ASUS tiếp tục ra mắt “em trai” của nó là Loki SFX-L tối ưu cho các dàn máy nhỏ gọn mạnh mẽ

Mới đây ASUS đã cho ra mắt dòng nguồn ROG Loki SFX-L trong buổi livestream CES 2022 của họ. Dòng nguồn này có các phiên bản công suất khác nhau từ 750 đến 1200W, đạt tiêu chuẩn 80 Plus Platinum. Các mẫu nguồn này được thiết kế để cung cấp điện năng cho các cấu hình PC nhỏ gọn nhưng có hiệu năng cao và card đồ họa ngốn điện.

[CES 2022] ASUS ra mắt dòng nguồn “em trai” Thor, ROG Loki SFX-L rực rỡ RGB

Dòng nguồn mới có đầu cấp điện 16-pin để hỗ trợ card đồ họa GPU PCIe 5.0. Nguồn ROG Loki SFX-L có quạt tản nhiệt công nghệ hướng trục (axial-tech) và kiểm soát vòng tua PWM để tối ưu về nhiệt độ và tiếng ồn. Các phần quan trọng của bộ nguồn đều được phủ heatsink để giữ mức nhiệt độ vận hành lý tưởng. Ngoài ra dòng nguồn này còn có hệ thống LED ARGB tương thích hệ sinh thái ASUS Aura Sync, giúp bạn có thể tùy chỉnh ánh sáng theo ý thích và đồng bộ với các linh kiện ROG khác.

Dòng nguồn cao cấp ASUS ROG Loki SFX-L sẽ mở bán toàn cầu trong quý 1 năm 2022.

Tóm tắt nội dung:

  • ASUS ra mắt dòng nguồn ROG Loki SFX-L trong buổi livestream CES 2022
  • Dòng nguồn này có các phiên bản công suất từ 750 đến 1200W, đạt tiêu chuẩn 80 Plus Platinum
  • Các mẫu nguồn này được thiết kế để cung cấp điện năng cho các cấu hình PC nhỏ gọn nhưng có hiệu năng cao và card đồ họa ngốn điện
  • Sản phẩm sẽ mở bán toàn cầu trong quý 1 năm 2022

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: TechPowerUp


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360