Gamecon 2019 là triển lãm quốc tế về chủ đề thiết bị game và video game, là một dịp hiếm có cho những người yêu game có cơ hội được trải nghiệm, giao lưu và hơn nữa là được gặp gỡ những người nổi tiếng trong làng game thủ Việt Nam.

Sự kiện Gamecon năm nay được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn bởi Exporum – công ty chuyên tổ chức sự kiện triển lãm HQ tại Việt Nam tổ chức.

Buổi triển lãm diễn ra trong một khuôn viên trong nhà tương đối rộng và có sự góp mặt của nhiều nhà sản xuất như Samsung, Gigabyte, MSI, Thermaltake, Dreamer Land, WD.

Sau đây là những chùm ảnh và thông tin mà chúng tôi thu thập được

Bước vào sự kiện, chúng tôi nhận thấy buổi triển lãm diễn ra trong một khuôn viên trong nhà tương đối rộng và có sự góp mặt của nhiều nhà sản xuất như MSI, Samsung, Thermaltake… cùng các đơn vị phân phối. 

GAME VR

Có khá nhiều khu vực trải nghiệm game VR từ nhiều đơn vị khác nhau với đa dạng các thể loại, từ những tựa game âm nhạc như Beat Saber, đến game hành động mô phỏng như il-2 sturmovik hay những tựa game đua xe, lái xe đạp, trượt tuyết…

Những dàn PC custom đẹp mắt

Trong những sự kiện lớn như thế này thì những dàn PC custom độc, lạ, đẹp mắt là điều không thể thiếu. Mỗi một chiếc PC đều là cả một tác phẩm nghệ thuật, đằng sau chúng là công sức, là tâm huyết của những modder hàng đầu.

Các khu vực dành riêng cho game thủ

Sự kiện Gamecon cũng là một cơ hội để các nhà sản xuất thiết bị chơi game có thể giới thiệu sản phẩm của mình cho người dùng. Vì thế, người tham quan sẽ có khá nhiều khu vực trải nghiệm để lựa chọn.

Chiếc ghế gaming Thronos đến từ Acer Predator
Một góc trải nghiệm của quầy MSI
Chiếc siêu TV với màn hình QLED của Samsung có thể đạt độ phân giải lên tới 8k
Dàn quà tặng của MSI dành cho những khách hàng may mắn

Board game

Gamecon không chỉ hạn chế trong chủ đề video game, cả board game cũng có một không gian để giới thiệu cho khách tham quan triển lãm. Tại đây, bạn sẽ có thể tìm được những trò board game mới lạ mà có thể bạn chưa từng nghe qua.

Người nổi tiếng

Và tâm điểm của buổi sự kiện hôm nay không ai khác là nữ streamer nổi tiếng Misthy và những chàng trai tài năng của đội tuyển PUBG Divine Esport. Họ chính là những nhân vật không thể thiếu trong buổi triển lãm ngày hôm nay để là cho không khí sự kiện trở nên sôi động.

Misthy trả lời phỏng vấn của MC.
Cô nàng đang chơi mini game cùng người hâm mộ.
Và cuối cuộc giao lưu là một buổi kí tặng của Misthy.
Các chàng trai của đội tuyển Divine Esport.
Trong buổi trò chuyện, họ đã có dịp tâm sự với người hâm mộ về những khó khăn khi theo đuổi đam mê, cùng với đó là những phút trải lòng của mỗi thành viên.

Tạm kết

Với sự tham gia của nhiều hãng lớn và danh tiếng, sự kiện Gamecon 2019 đem lại rất nhiều cơ hội để các bạn trẻ có cơ hội trải nghiệm, học hỏi và giao lưu với những người nổi tiếng trong giới game thủ Việt Nam. Và còn một điều nữa là từ đây cho đến ngày 5 tháng tư, bạn sẽ có thể tham dự triển lãm Gamecon hoàn toàn miễn phí.

Nguồn: GEARVN