Sau đợt Steam chính thức ra mắt giao diện mới hồi đầu tháng 11, có rất nhiều game thủ đã tỏ ra hài lòng, nhưng cũng không thiếu một bộ phận cảm thấy chưa “ưng cái bụng” cho lắm. Cụ thể, khi giao diện cũ bị thay thế thì kéo theo đó là chế độ hiển thị Small Mode cũng bị lược bỏ, và có nhiều game thủ cần giao diện Small Mode này quay trở lại.

Tin vui cho họ là Small Mode đã tái xuất, chí ít là trong phiên bản beta mới đây. Để cập nhật lên phiên bản Steam thử nghiệm, anh em cần vào Steam > Settings > Change… (trong phần Account) > Steam Beta Update.

Sau khi bạn cập nhật lên bản beta, chọn View > Small Mode. Và thế là cả thư viện game của bạn sẽ thu nhỏ lại thành một cửa sổ tí hon, nhìn khá là gọn gàng và tinh tế. Nếu bạn không thích giao diện này thì có thể chuyển lại giao diện cũ bằng cách vào View > Large Mode.

Ngoài ra, trong bản beta này còn có thêm một số tính năng như ẩn icon game trong chế độ List View, và tinh giản lại thông tin hiển thị trong phần tổng kết sau game (post-game summary).

Nguồn: PC Gamer