Zotac vừa mới bất ngờ tung ra card màn hình NVIDIA RTX 3080 và RTX 3070 phiên bản đặc biệt được phủ lớp sơn màu trắng đầy thanh lịch, dành cho anh em nào đang có ý định phối ghép linh kiện PC để tạo ra dàn máy độc nhất. Hiện tại trên thị trường đang dần có thêm thùng máy màu trắng giúp phản chiếu ánh sáng tốt hơn, do đó hệ thống đèn ARGB LED (điều khiển thông qua Spectra 2.0) trên những chiếc card này sẽ lại càng trở nên rực rỡ và lung linh hơn.

Trong đó, GeForce RTX 3070 Twin Edge OC White Edition sẽ là dòng bình dân được trang bị 2 quạt cùng với bảng mạch PCB được thiết kế ngắn hơn. Bản thân GPU thì được ép xung nhẹ lên mức 1755 MHz, nhưng anh em vẫn có thể đẩy lên thêm để tăng hiệu năng nhiều hơn. Ngoài ra thì những thông số khác đều tương tự như phiên bản RTX 3070 gốc. TDP của chiếc card này là 220 W, và anh em lưu ý là nó cần đến 2 cổng nguồn 8-pin lận nhé.

Tiếp theo là card Zotac GeForce RTX 3080 Trinity OC White Edition với thiết kế 3 quạt, dày 2,5 slot PCIe. Xung nhịp boost của chiếc card này được ép sẵn lên mức 1740 MHz và anh em chú ý thêm một điều là nó cần đến 2 cổng nguồn 8-pin lận nhé. Chiếc card này có TDP là 320 W.

Nguồn: TechPowerUp