ROG Swift PG35VQ là một chiếc màn hình chơi game 35-inch HDR khổ siêu rộng với tần số quét có thể ép xung lên đến 200Hz, 512 vùng chiếu sáng nền và thời gian đáp ứng 4ms, đem đến trải nghiệm game mượt mà và ấn tượng.

*Theo thông cáo từ Asus ROG

ROG Swift PG35VQ – Nâng tầm trải nghiệm gaming

Asus ROG vừa giới thiệu một mẫu màn hình cong gaming cao cấp với kích thước 35 inch với tỉ lệ 21:9, độ phân giải UWQHD (3440 x 1440), hỗ trợ tính năng ép xung tần số quét màn hình lên đến 200Hz và thời gian đáp ứng ở mức 4ms. ROG Swift PG35VQ chính mẫu màn hình siêu rộng tràn viền sở hữu những tính năng tiên tiến nhất để có thể đưa trải nghiệm game của người dùng lên một tầm cao mới, kể cả về chất lượng của từng khung hình lẫn sự mượt mà trong chuyển động.

Với hệ thống đèn LED nền có hỗ trợ tính năng làm mờ cục bộ (full array local dimming – FALD) với 512 vùng sáng có thể kiểm soát độc lập, độ sáng tối đa có thể lên đến 1,000 nits trong mỗi vùng để đạt chuẩn DisplayHDR 1000. Với công nghệ NVIDIA G-SYNC™ Ultimate, ROG Swift PG35VQ sẽ đem đến những khung hình “thực như cuộc sống” với khả năng thể hiện chi tiết cả trong bóng râm lẫn ngoài sáng với độ tương phản ấn tượng, khả năng hiển thị màu sắc điện ảnh và độ trễ thấp đem đến trải nghiệm game HDR tuyệt vời nhất.

ROG Swift PG35VQ hoàn toàn tương thích với các chân đế chuẩn VESA. Trong khi đó tính năng ASUS Aura sync đem đến sự hài hòa trong “bản trình diễn ánh sáng” trên toàn hệ thống, và cuối cùng là bộ chuyển đối tín hiệu số sang tương tự (DAC) chuẩn hi-fi ESS 9118 digital-to-analogue converter (DAC) đem đến chất lượng âm thanh game vượt trội.

Sự mượt mà trong từng khung hình

ROG Swift PG35VQ sở hữu kích thước 35-inch và độ phân giải UWQHD (3440 x 1440) với tấm nền HDR cũng như tỷ lệ hiển thị 21:9. Đặc biệt hơn cả là khả năng “ép xung” tần số quét đến 200Hz và tốc độ phản hồi 4ms (gray-to-gray), màn hình có thể đáp ứng được những chuyển động tốc độ cao vô cùng dễ dàng và mượt mà, “thật như cuộc sống”. Công nghệ NVIDIA G-SYNC™ Ultimate khi ứng dụng bộ xử lý NVIDIA G-SYNC đem đến những khung hình sống động với độ tương phản cao, dải màu điện ảnh và thời gian trễ thấp.

Trải nghiệm sức mạnh HDR

Với hệ thống đèn có hỗ trợ tính năng mờ cục bộ (FALD), ROG Swift PG35VQ mang đến khả năng điều khiển đèn nền LED độc lập trên 512 khu vực khác nhau, đem đến độ tương phản cao, màu sắc chân thực trong các khung cảnh tối. Đèn nền LED có thể bật, tắt riêng lẻ để tạo ra các khung hình có dải sáng động cao, đem đến khả năng thể hiện đa dạng và phong phú trong từng khung hình. Đạt được chứng chỉ DisplayHDR 1000, ROG Swift PG35VQ có thể đạt được độ sáng lên đến 1000 nits, đem đến khung hình sáng sủa và màu sắc rực rỡ. Công nghệ chấm lượng tử cho phép tái tạo màu chính xác, hỗ trợ đến 90% dải màu chuẩn điện ảnh DCI-P3, đem đến dải màu rộng hơn nhiều so với dải màu sRGB truyền thống, nhờ đó tái tạo màu sắc chân thực và trọn vẹn hơn.

Kiểm soát tiếng ồn

Công nghệ làm mờ cục bộ để hỗ trợ hiển thị nội dung HDR đòi hỏi hệ thống đèn nền 512 khu vực giải phóng rất nhiều năng lượng, vì thế một hệ thống kiểm soát quạt tản nhiệt thông minh là cần thiết để có thể giải quyết được lượng nhiệt tỏa ra, vừa đảm bảo độ yên tĩnh tối ưu cho người sử dụng, đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Màu sắc chân thực

Không chỉ hỗ trợ hiển thị đến 1,07 tỉ màu, chiếc màn hình ROG Swift PG35VQ còn có độ chính xác màu cực kỳ đáng nể, Asus đã kiểm tra từng chiếc màn hình tại nhà máy để đảm bảo rằng mỗi chiếc màn hình đều đạt độ chính xác màu: DeltaE < 2. Với độ chính xác màu ấn tượng như vậy, ROG Swift PG35VQ không chỉ có thể mang lại trải nghiệm chơi game đỉnh cao với sự thể hiện màu sắc vô cùng chân thực mà còn phục vụ cực kỳ tốt cho những tác vụ đòi hỏi độ chính xác màu cao như thiết kế đồ họa và dựng phim.

Các thông số kỹ thuật quan trọng:

 • Kích thước tấm nền 35” (88.98cm)
 • Tỉ lệ: 21:9
 • Độ bao phủ màu: 90% DCI-P3
 • Công nghệ tấm nền: VA
 • Độ phân giải: 3440×1440
 • Diện tích vùng hiển thị: 819.4 x 345.9 mm
 • Độ sáng tối đa: 1000 Nits
 • Độ tương phản tối đa: 500000:1
 • Góc nhìn: 178°(H)/178°(V)
 • Tốc độ phản hồi : 4ms (Gray to Gray)
 • Số màu có thể hiển thị: 1,07 tỉ
 • Độ cong: 1800R
 • Làm mờ cục bộ: Có, 512 vùng
 • Tần số quét (tối đa): 200Hz
 • HDR1000
 • G-Sync Ultimate

Những điểm sáng

 • Công nghệ NVIDIA G-SYNC Ultimate với bộ xử lý G-SYNC thế hệ mới, đem đến trải nghiệm hình ảnh HDR chất lượng nhất cho trải nghiệm trong game.
 • Đèn nền có hỗ trợ tính năng làm mờ cục bộ (Full array local dimming – FALD) với 512 vùng chiếu sáng bằng đèn LED hoạt động độc lập, đem đến tỷ lệ tương phản 500,000:1 và độ sáng tối đa ở mức 1000 nits.
 • Công nghệ chấm lượng tử đem đến hình ảnh hiển thị màu sắc chính xác, hỗ trợ tiêu chuẩn cinema với độ bao phủ màu đạt 90% dải màu DCI-P3.
 • Thiết kế độc quyền của ROG với tính năng điều khiển quạt thông minh (Smart Fan Control), tương thích hoàn hảo với các chân đế chuẩn VESA. Tính năng Aura Sync và amplifier tích hợp ESS 9118 dành cho headphone của Sabre để tăng cường trải nghiệm âm thanh game.

GEARVN