AMD hợp tác cùng 343 Industries ra mắt chiếc card đồ họa RX 6900 XT Halo Infinite phiên bản giới hạn tuyệt đẹp.

Mới đây, AMD công bố rằng họ đang hợp tác với studio chuyên làm game Halo – 343 Industries – để cho ra mắt một chiếc card đồ họa Radeon RX 6900 XT Halo Infinite phiên bản giới hạn nhằm hỗ trợ và chúc mừng cho sự phát triển của tựa game Halo Infinite. 

Sự hợp tác này không mang lại một bất ngờ quá lớn về mặt công nghệ do kiến trúc AMD RDNA 2 đảm nhiệm phần hiệu năng của dòng GPU Radeon RX 6000 series cũng chính là kiến trúc được sử dụng cho hệ máy Xbox Series X/S. Theo như AMD chia sẻ, vì là đối tác chính trong lĩnh vực PC với 343 Industries, mục tiêu của mối quan hệ hợp tác này chính là tối ưu và cải thiện hiệu năng của nhiều phần cứng và thiết bị khác nhau, từ cấu hình gaming siêu cao cấp cho đến những bộ PC gaming bình dân thế hệ cũ, đồng thời tối ưu luôn cho các thế hệ Xbox console.

Halo RX 6900 XT

Còn về mặt ngoại hình thì có thể nói, RX 6900 XT Halo Infinite thật sự rất đẹp và bắt mắt. Chiếc card này được mô phỏng theo bộ giáp Mjolnir trứ danh của nhân vật Master Chief, thậm chí phần backplate còn được trang bị một vùng sáng xanh nhỏ để bắt chước theo khe AI ở phía sau mũ bảo hiểm của Chief. 

Halo RX 6900 XT

Thật đáng tiếc là hiện giờ bạn sẽ không thể mua được chiếc card này dù có nhiều tiền đến đâu, vì AMD vẫn chưa bán chiếc card này. Tuy nhiên, AMD có chia sẻ trong một bài blog rằng họ đang phối hợp với studio của Halo, cũng như là các bên đối tác để tạo ra nhiều cơ hội cho người dùng và đặc biệt là fan của series game Halo có thể tậu được một chiếc.

Halo RX 6900 XT

Tóm tắt:

  • AMD công bố hợp tác với studio 343 Industries cho ra mắt Radeon RX 6900 XT Halo Infinite phiên bản giới hạn
  • RX 6900 XT phiên bản giới hạn được mô phỏng theo bộ giáp Mjolnir trứ danh của nhân vật Master Chief
  • Phần backplate còn được trang bị một vùng sáng xanh nhỏ để bắt chước theo khe AI ở phía sau mũ bảo hiểm của Chief
  • AMD hiện không bán chiếc card này mà đang trao đổi với các đối tác để game thủ có cơ hội tậu được 1 chiếc

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: pcgamer


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360