Activision vừa công bố một chiến dịch quảng cáo “độc nhất vô nhị” xoay quanh tựa game Call of Duty: Modern Warfare. Nhà phát triển tựa game này đã “bắt tay” với rapper Pusha T và hãng Adidas nhằm phục vụ cho việc ra mắt dòng sản phẩm giày Call of Duty độc quyền: adidas x Pusha T ‘Kingslayer’ Ozweego.

Đây cũng là dòng sản phẩm giới hạn, chỉ có 300 đôi được sản xuất và không mở bán. Thay vào đó, để có cơ hội sở hữu một đôi, trước hết bạn phải đăng ký một tài khoản Call of Duty tại đây. Sau đó, bạn phải đạt được cấp 56 (Officer rank) trong Call of Duty: Modern Warfare trước 14h ngày 02/11 thì mới có được tấm vé may mắn kia.

Hoặc game thủ cũng có thể gửi thư kèm thông tin cá nhân đến trụ sở Activision tại California rồi chờ đến khoảng ngày 03/11, Activision sẽ lựa ngẫu nhiên 100 người may mắn trong khu vực Bắc Mỹ và 100 người khác trong khu vực châu Âu, Trung Đông, châu Phi làm chủ nhân đôi giày này.

Một đôi giày này có giá rơi vào khoảng 80USD (khoảng 2.000.000VNĐ). Và người may mắn còn được nhận thêm một banner đặc biệt trong game.

Call of Duty: Modern Warfare sẽ ra mắt trên cả ba nền tảng PC, Xbox One, PS4 vào ngày 25/10 này.

Nguồn: GameSpot