Dành cho các bạn đam mê dòng game kiếm hiệp nhưng lâu lâu vẫn muốn đổi gió chạy bo, tựa game Tiếu Ngạo Giang Hồ Online sẽ có chế độ battle royale – Đại Đào Sát – trong tháng 7 đấy nhé. Đây sẽ là cơ hội để game thủ thể hiện kỹ năng PK thần sầu của mình, tiêu diệt mọi kẻ thù để tranh hùng đoạt bảo.

Trên chiến trường Đạo Đào Sát, người chơi sẽ đơn độc đối đầu với hàng trăm game thủ khác. Mỗi người sẽ được thả ở những vị trí ngẫu nhiên trên bản đồ khi trận chiến sinh tử bắt đầu. Việc của bạn là nhanh chóng thu thập trang bị để sẵn sàng lao vào những cuộc đồ sát liên miên bất tận, loại khỏi vòng chiến bất kỳ ai để trở thành kẻ sống sốt cuối cùng. Đương nhiên thì như mọi tựa game battle royale khác, game thủ tham gia Đại Đào Sát cũng phải đối mặt với những vòng bo rực lửa, cho các bạn cảm nhận cái không khí đầy kích thích đặc trưng của dòng game này.

C:\Users\PC\AppData\Roaming\DingTalkLite\40001882177_v2\ImageFiles\ac\lADPGSWEiQYvCXjNBDfNB38_1919_1079.jpg

Tham gia Đại Đào Sát, mọi game thủ đều sẽ nhận được điểm tích lũy dựa trên theo thứ hạng. Thứ hạng càng cao thì điểm càng nhiều, được dùng để đối những vật phẩm đáng giá. Cụ thể hơn, chúng ta có thể kể đến một số bí kíp võ công như Như Lai Thần Chưởng, Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng, Lăng Ba Vi Bộ… giúp game thủ có thể tiếu ngạo giang hồ, xưng bá võ lâm.

E:\Dzogame\Tn\13.7\taphop.jpg

Chiến trường Đại Đào Sát sẽ có mặt trong Tiếu Ngạo Giang Hồ Online vào ngày 20/07. Nếu các bạn đã sẵn sàng tham chiến thì hãy click vào đường link dưới đây nhé:

Đăng ký sớm Tiếu Ngạo Giang Hồ Online

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360