Hệ máy PS5 chuẩn bị đón nhận một tựa game Kungfu mới có tên là Phantom Blade Zero, mang hơi hướng khá giống Soulsborne.

Có rất ít thông tin được tiết lộ trong đoạn trailer của Phantom Blade Zero. Ví dụ như khi nào game ra mắt, thể loại game này là gì, vân vân. Tuy nhiên, sau khi xem trailer thì mình có cảm giác nếu như Wo Long: Fallen Dynasty cưới Bloodborne và sinh ra một đứa con, thì nó chắc chắn có tên là Phantom Blade Zero. Bên cạnh đó, tụi mình cũng được biết rằng tựa game này được phát triển bằng công nghệ Unreal Engine 5.

Phantom Blade Zero được phát triển bởi S-Games, đây là studio đứng sau quá trình phát triển của tựa game nhập vai hành động 2D Phantom Blade: Executers, ngoài ra thì trước đây studio này làm game mobile là chủ yếu. Dù vậy, các phân cảnh gameplay trong trailer cho chúng ta thấy rằng đồ họa game rất đẹp chứ không chỉ có các đoạn cắt cảnh là đẹp không thôi. 

Phantom Blade Zero

Do không có thông báo về ngày ra mắt, nên việc Phantom Blade Zero có thể bị “ngâm” trong quá trình phát triển 1 năm, hay 5 năm vẫn còn là một bí ẩn.

Tóm tắt:

  • Có rất ít thông tin được tiết lộ trong trailer game
  • Game được phát triển bằng Unreal Engine 5
  • Phantom Blade Zero được phát triển bởi S-Games, studio trước đây làm game mobile là chủ yếu
  • Dù vậy, các phân cảnh gameplay trong trailer cho chúng ta thấy rằng đồ họa game rất đẹp

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: kotaku


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360