Homeworld Remastered và Severed Steel đang miễn phí trên Epic Games Store, mời các bạn lấy ngay kẻo quên.

Homeworld Remastered Collection 

Một trong những tựa game chiến thuật thời gian thực hay nhất từng được phát hành, Homeworld có lẽ không chỉ là huyền thoại mà còn là tuổi thơ của rất nhiều game thủ 9x, 8x. Với bản Remastered, đồ họa được cải tiến nhưng vẫn giữ gameplay huyền thoại, Homeworld sẽ đưa các bạn đến những trận chiến nảy lửa với quy mô cực khủng lên đến hàng ngàn con tàu không gian ở nhiều phe khác nhau. 

Homeworld

Một cuộc chiến của chiến thuật và quản lý, dẫn dắt hạm đội của mình đánh bại từng đối thủ một và trở thành kẻ sống sót cuối cùng. Bản Remastered của Gearbox phải nói là quá xuất sắc, nhìn như một tựa game hàng đầu hiện nay nhưng vẫn không hề đánh mất cả chất vốn có của Homeworld.

Severed Steel

Severed Steel là một tựa game hành động FPS khá là thú vị. Trong game, bạn sẽ vào vai Steel, một tay súng bá đạo đang trên đường đi làm nhiệm vụ. Bạn sẽ bay nhảy, parkour, và bắn súng trong trạng thái slow motion để tiêu diệt kẻ địch. Một trong những điểm độc đáo nhất của tựa game này là súng đạn có thể phá hủy tường, và một viên đạn mạnh mẽ, chính xác có thể giúp bạn đi thông từ phòng này đến phòng kia. Trò vui này không có nhiều game làm được đâu.

Homeworld

Chưa hết, game còn có nhịp chơi nhanh, phù hợp với những ai muốn có cảm giác kích thích cao độ. Bạn cũng có thể tạo ra những màn chơi rồi share nó trong cộng đồng game để mọi người thấy bạn có thể tạo map hay như thế nào. Lối đồ họa của game tuy cũng đẹp mắt và rực rỡ nhưng lại tối ưu phần cứng cực kỳ tốt, bạn sẽ chỉ cần một dàn máy tầm trung để cân nó dễ dàng à thôi.

Homeworld Remastered và Severed Steel đang miễn phí trên Epic Games Store. Game sẽ thuộc về bạn vĩnh viễn nếu nhận trước 10:00 PM ngày 3 tháng 8.

Nhận game tại đây: Homeworld RemasteredSevered Steel

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360