Dính lỗi gì oái ăm, Fall Guys ép người chơi bỏ tiền mua vật phẩm của game dù không muốn.

Mới đây, hàng chục game thủ than phiền trên Reddit rằng tựa game Fall Guy đang dính lỗi, khiến cho người chơi tự động mua vật phẩm trong game mà không hiển thị thông báo xác nhận trước khi thanh toán. Ví dụ như người chơi dưới đây phàn nàn rằng Fall Guys tự động mua vật phẩm mà họ còn chẳng bao giờ sử dụng tới, cũng như là khiển trách game ít nhất cũng nên có một thông báo xác nhận trước khi mua, hoặc nút hủy mua. Người dùng này cũng khẳng định rằng tay cầm đang dùng không hề bị kẹt nút hay gặp vấn đề gì cả.

Tuy nhiên, điều này vẫn chưa tệ bằng việc người chơi phản ánh rằng bộ phận hỗ trợ của Mediatonic đang bác bỏ hoàn toàn các khiếu nại của game thủ. Dựa trên chính sách của Fall Guys đối với các mặt hàng vật phẩm trong game, tất cả các giao dịch mua hàng cuối cùng sẽ không được hoàn trả lại. Điều này không có gì đáng nói cho đến khi có thông tin rằng (theo như ChunkyPeat), một đại diện từ phía bộ phận hỗ trợ có tên là Steve đã cáo buộc người chơi rằng họ đang nói dối để đòi hoàn tiền.

fall guys lỗi

Sau đó, Mediatonic đã thừa nhận rằng Fall Guys đang gặp lỗi, cũng như là phản hồi lại các lời khiếu nại. Cụ thể thì theo như một phát ngôn viên của Mediatonic đã gửi email cho trang PC Gamer nói rằng, các lỗi hiện có trong game không phải là chủ đích của Mediatonic, và họ đang tích cực sử lỗi. Bên cạnh đó, pha xử lý của bộ phận hỗ trợ khách hàng là không thể chấp nhận được, và họ sẽ đưa ra các biện pháp tốt để đền bù cho những người bị ảnh hưởng. 

Studio đang thay đổi cửa hàng vật phẩm để ngăn chặn người chơi không bị dính các giao dịch mua hàng tự động. Đồng thời, studio cũng cho biết là các khiếu nại hoàn tiền khi mua vật phẩm từ ngày 21 tháng 6 cho tới khi cửa hàng game được sửa lỗi xong đều sẽ được hoàn trả đầy đủ. Ngoài ra, tất cả người chơi Fall Guys cũng sẽ được tặng Grandis – bộ trang phục bậc huyền thoại có thể thay đổi màu sắc dựa trên bảng màu mà người chơi trang bị.

Tóm tắt:

  • Game thủ than phiền Fall Guy dính lỗi, khiến người chơi tự động mua vật phẩm mà không thông báo xác nhận
  • Bộ phận hỗ trợ của Mediatonic ban đầu đã bác bỏ khiếu nại của game thủ
  • Sau đó, Mediatonic đã thừa nhận rằng Fall Guys đang gặp lỗi
  • Các khiếu nại hoàn tiền khi mua vật phẩm từ 21/6 cho tới khi game được sửa lỗi xong sẽ được hoàn trả
  • Tất cả người chơi Fall Guys được tặng bộ trang phục Grandis (huyền thoại)

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: pcgamer


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360