Dota: Dragon’s Blood mùa 2 đã có trailer, mời các bạn cùng xem nhé.

Valve và Netflix vừa mới tung trailer cho Dota: Dragon’s Blood mùa 2 chứa rất nhiều thứ hay ho mà fan có thể trông chờ khi nó ra mắt. Đầu tiên là có sự xuất hiện của tướng Lina the Slayer trứ danh với tài nghệ điều khiển lửa và sấm cực kỳ nhuần nhuyễn. Tất nhiên, trong trailer không chỉ có Lina thôi mà còn có cả những con rồng khổng lồ cũng thú vị không kém các bạn ạ.

Ngoài ra, bạn còn có thể thấy sự hiện diện của Mirana, hay Terrorblade nhập hồn vào một ông già để đe dọa Fymryn và Davion đang bị nhốt trong ngục tù. Fymryn thì có vẻ như đang hoảng sợ khi nhìn thấy một vài bông hoa ma thuật. Đặc biệt, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những con rồng đen biết phun lửa xanh, trên người của chúng cũng mọc thêm những viên pha lê trông khá là kỳ dị.

Do chủ đề của series phim hoạt hình này liên quan đến rồng nên sự xuất hiện của Lina cũng không quá bất ngờ cho lắm, vì một trong những siêu năng lực của cô ta là Dragon Slave. Câu hỏi bây giờ là nếu có Lina thì liệu kỳ phùng địch thủ Rylai the Crystal Maiden băng giá có góp mặt trong mùa 2 luôn hay không? Và với hình ảnh những chú rồng khạc lửa xanh xuất hiện trong trailer thì chúng ta có được nhìn thấy tướng Winter Wyvern trong mùa này luôn không?

Một thông tin bên lề là studio minh họa phía sau Dragon’s Blood mùa 2 là Studio Mir, và đây cũng là nhóm đứng sau bô phim hoạt hình The Witcher: Nightmare of the Wolf đình đám.

Tóm tắt ý chính:

  • Trailer Dota: Dragon’s Blood mùa 2 có sự xuất hiện của tướng Lina the Slayer trứ danh
  • Trailer còn có Terrorblade nhập hồn vào một ông già để đe dọa Fymryn và Davion đang bị nhốt trong ngục tù
  • Bạn còn được chiêm ngưỡng những con rồng đen biết phun lửa xanh, trên người mọc thêm những viên pha lê kỳ dị

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: PC Gamer


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360