Cụ thể, trên Twitter, “lỗ đen” này đã thu hút đến 42,8 triệu lượt xem, với tổng cộng 50,7 triệu phút theo dõi.

Fortnite vừa mới “hoạt động” trở lại được hơn một tuần, sau khi sự kiện “lỗ đen” kéo dài trong 2 ngày kết thúc. Nhưng có một điều rất đặc biệt là sự kiện này đã thu hút hơn 7 triệu lượt xem trên Twitch, Twitter, và YouTube.

Epic Games chia sẻ với trang The Verge rằng sự kiện “The End” – tên gọi chính thức của sự kiện “lỗ đen” – đã phá vỡ kỷ lục số lượt người xem trên Twitter và Twitch. Song song với đó, The End cũng là một trong những sự kiện gaming được nhiều người xem nhất trên YouTube.

Trên nền tảng Twitch, đã có hơn 1,7 triệu người xem trực tiếp sự kiện The End trong cùng một lúc trên kênh chính thức của Fornite hoặc thông qua những streamer nổi tiếng khác. Đó là con số cao nhất mà Twitch ghi nhận được từ trước đến nay trong một thể loại (category) game cụ thể , Epic cho biết.

Còn đối với Twitter, “lỗ đen” này đã giúp Fortnite đạt được danh hiệu “sự kiện gaming được nhiều người xem nhất” với 42,8 triệu lượt xem (tổng cộng là họ đã nhìn vô cái lỗ đó hết 50,7 triệu phút).

Trên YouTube, Fortnite tuyên bố rằng họ đã đạt được con số ấn tượng – 4,3 triệu lượt xem trong cùng một lúc trên tất cả các kênh.

Nguồn: The Verge