Miễn là bạn đau khổ, Assassin’s Creed Mirage ra mắt chiếc áo cảm nhận xúc giác cho game thủ trải nghiệm thử cảm giác bị thương trong game.

Ubisoft công bố hợp tác với công ty haptics Owo để quảng cáo cho tựa game Assassin’s Creed Mirage ra mắt sắp tới. Kết quả của màn hợp tác này là một chiếc áo Owo Skin giá khoảng 500 đô được làm theo chủ đề của Assassin’s Creed Mirage. Chiếc áo xúc giác này nhìn khá giống với những chiếc áo thun cổ đệm, và nó có thể hoạt động không dây để mang lại cho người dùng cảm nhận được các cảm giác ở 10 vùng trên cơ thể và cánh tay.

 Assassin's Creed Mirage

Owo liệt kê một loạt các cảm giác mà bộ đồ có thể mô phỏng được, bao gồm cảm giác bị rìu chặt, vết thương nghiêm trọng ở bụng, cảm giác bị bắn, vết thương hở, và cảm giác bị đâm vào ngực. Bộ áo cũng được nhà sản xuất đính kèm theo dòng chữ “đứng để kẻ địch tiến tới quá gần, nếu không bạn sẽ phải nhận lấy hậu quả”. Có lẽ nhờ vào chiếc áo này mà chúng ta có thể được trải nghiệm cảm giác bị đâm sau lưng là như thế nào.

 Assassin's Creed Mirage

Nếu bạn muốn xem chi tiết kỹ hơn về chiếc áo thì có thể truy cập trang web của Owo tại đây.

Tóm tắt:

  • Ubisoft công bố hợp tác với công ty haptics Owo để quảng cáo cho Assassin’s Creed Mirage
  • Kết quả của màn hợp tác này là một chiếc áo Owo Skin giá khoảng 500 đô 
  • Chiếc áo xúc giác cho người dùng cảm nhận được cảm giác ở 10 vùng trên cơ thể và cánh tay
  • Bộ áo có thể mô phỏng cảm giác bị rìu chặt, vết thương nghiêm trọng ở bụng, cảm giác bị bắn, vết thương hở, và cảm giác bị đâm vào ngực

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: pcgamer


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360