1 năm nằm dưới hồ lặn ngụp cùng cua và cá, chiếc iPhone 11 Pro Max vẫn “sống khỏe sống tốt” khi được vớt lên.

Apple ngày càng làm iPhone “cứng cựa” và “sống dai” hơn, và vừa rồi, một chiếc iPhone 11 Pro Max bị rớt xuống hồ trong suốt 1 năm trời vẫn hoạt động bình thường khi được lấy lên, như chưa hề có cuộc chia ly các bạn ạ.

Một người đàn ông Đài Loan đã vô tình làm rớt iPhone 11 Pro Max của mình xuống hồ Nhật Nguyệt và tưởng rằng phải chia ly mãi mãi với điện thoại yêu dấu. Nhưng không, với đợt hạn hán kinh khủng trong suốt 50 năm đổ lại đây mà đất nước này đang hứng chịu, nước hồ bị bốc hơi và cạn tới tận đáy, để rồi lộ ra chiếc điện thoại mà anh ta đánh rơi cách đây 1 năm vẫn nằm im chờ đợi.

Chen – chủ nhân may mắn – bị mất chiếc iPhone vào tháng 3 năm 2020 khi đang chèo thuyền trên hồ Nhật Nguyệt. Anh đeo chiếc iPhone trên cổ mình trong một chiếc túi chống nước và không may bị lật thuyền ngã xuống hồ, khiến túi đeo iPhone bị rơi ra và chìm xuống. Bẵng đi một thời gian, vào tháng 4/2021, Chen được thông báo rằng iPhone của anh ta vừa được tìm thấy. Nguyên nhân là do Đài Loan bị hạn hán tới mức hồ Nhật Nguyệt cạn sạch nước, để lộ ra chiếc iPhone ngày trước ở giữa lòng hồ.

Chiếc iPhone được tìm thấy vẫn đang nằm trong túi nhựa, và có lẽ nếu không có chiếc túi chống nước này thì kết quả sẽ khác đi rồi đấy. Cùng tán dương cho chiếc túi chống nước và thiết kế bền bỉ của iPhone nào!

Nguồn: Wccftech


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN360