Đẳng cấp, nhạc sĩ trổ tài biến tiếng chuông điện thoại iPhone thành nhạc Piano nghe rất bắt tai.

Nhạc chuông mặc định của iPhone có thể trở nên khó chịu nếu nghe trong một thời gian dài. Tuy nhiên, sẽ ra sao nếu có một biến thể của tiếng chuông điện thoại này khiến bạn phải nghe đi, nghe lại liên tục vì quá hay? 

Các bạn xem trong đường link bên dưới nhé!

https://www.instagram.com/p/CnR8rp6B4kJ/?utm_source=ig_embed&utm_campaign=embed_video_watch_again

Trên Instagram, một tài khoản có tên là Tony Ann đã chia sẻ một video cho thấy anh đã biến tấu nhạc chuông của iPhone 14 Pro Max bằng một chiếc đàn Piano. Đây là một việc làm kỳ công vì nhạc chuông của iPhone có rất ít thứ mà bạn có thể lấy làm nguồn cảm hứng để viết nên một bài nhạc đầy đủ. Đoạn video bắt đầu bằng giai điệu âm chuông mặc định của iPhone một cách chậm rãi, rồi từ từ sau đó Tony tăng tốc độ lên và thêm vào đó các giai điệu du dương mà đảm bảo sẽ khiến bạn muốn nghe đi, nghe lại nhiều lần.

nhạc iPhone

Tại thời điểm viết bài, đoạn video đã thu hút được 950.000 lượt thích, và với chất lượng nội dung tốt như thế này, chúng ta có thể tin rằng con số đó sẽ tiếp tục tăng. Điểm thất vọng duy nhất của tác phẩm này đó là tác giả chỉ làm video có thời lượng dài hơn 1 phút một tí, cũng như là không cung cấp link tải xuống để người dùng có thể thay đổi nhạc chuông mặc định của họ.

Tóm tắt:

  • Trên Instagram, một tài khoản có tên Tony Ann đã biến tấu nhạc chuông của iPhone 14 Pro Max bằng một chiếc đàn Piano
  • Đây là một việc làm kỳ công vì nhạc chuông iPhone có rất ít thứ có thể lấy làm nguồn cảm hứng để viết nên một bài nhạc đầy đủ
  • Tại thời điểm viết bài, đoạn video đã thu hút được 950.000 lượt thích

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: wccftech


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360