Báo Động Đỏ (Red Alert) là một tựa game đã quá quen thuộc với game thủ chúng ta, nhưng anh em có biết tiền thân của nó chính là Command & Conquer ra mắt vào năm 1995 không? Và mới đây, teaser của phiên bản Command & Conquer Remastered đã lộ diện với đồ họa được nâng cấp lên 4K cực kì bắt mắt.

Hãng Petroglyph Games đã miệt mài với dự án Command & Conquer Remastered trong suốt 1 năm qua. Và hôm nay, họ đã tung ra đoạn trailer cho chúng ta biết trong 1 năm đó, Petroglyph Games đã chế biến được món gì.

Đây chỉ là một đoạn teaser dài 30 giây, cho thấy sự nâng cấp về mặt đồ họa so với phiên bản Command & Conquer 24 năm về trước.

Với xì-tai đồ họa được làm giống với phiên bản gốc, nó đã giúp Petroglyph Games giữ vững tinh thần của series Command & Conquer. Trước đó, hãng game này cũng đã tuyên bố rằng họ sẽ remaster chứ không phải là remake lại Command & Conquer (1995) nhằm bảo vệ “cái hồn” của tựa game này, và họ vẫn luôn bám sát theo tiêu chí này.

Những game thủ nào muốn “quay về tuổi thơ” có thể lựa chọn chế độ đồ họa “legacy” (độ phân giải 320×200) thay vì chế độ mới với hình ảnh ở độ phân giải 4K sắc nét.

Song song với teaser, Petroglyph Games cũng đăng tải một vài đoạn phim hoạt hình tương tác, cho phép game thủ so sánh giữa 2 chế độ đồ họa này.

Tuy nhiên, thời gian ra mắt của phiên bản remastered vẫn chưa được công bố, và đoạn teaser trên cũng là một sản phẩm đang trong quá trình hoàn thiện, có thể thay đổi vào giờ chót.

Nguồn: PCGamer