Khi bạn sở hữu một chiếc máy tính, không cần biết bạn đã cài đặt bao nhiêu ứng dụng quan trọng đi chăn nữa. Nhưng phần mềm diệt virus là thứ chắc chắn phải có trong bộ máy tính của bạn. Bởi vì công nghệ càng hiện đại thì những loại virus máy tính sẽ càng có xu hướng phát triển rất nhanh và ngày càng thông minh hơn. Nó có thể tấn công máy tính của bạn nếu như bạn đang sở hữu một phần mềm diệt virus không chất lượng.

Để đảm bảo cho máy tính của bạn luôn ở trạng thái an toàn và đảm bảo. Mình sẽ giới thiệu cho các bạn top 5 phần mềm diệt virus miễn phí có độ đáng tin cậy nhất dành cho Windows 10.

Avast Free Antivirus

Link tải tại đây 

Đây là một trong những phần mềm diệt virus dễ dùng và đáng tin cậy nhất. Nó có khả năng ngăn chặn những loại virus mới mà đôi khi các loại chương trình chống virus khác chưa được cập nhật để nhận biết sớm. Dù là phần mềm miễn phí nhưng nếu bạn đồng ý bỏ phí để mua thì bạn sẽ sở hữu nhiều tính năng hữu ích hơn rất nhiều.

AVG AntiVirus Free

Link tải tại đây 

Đây có thể xem là một trong những phần mềm diệt virus phổ biến nhất hiện nay. AVG AntiVirus Free đã cố gắng tích hợp những biện pháp bảo vệ tiên tiến nhất và đặc biệt là nó hoàn toàn miễn phí. Phần mềm được cập nhật hằng ngày để đảm bảo máy tính của bạn có khả năng chống lại các loại virus mới được phát hiện. Ngoài ra, AVG không hề làm ảnh hưởng tới hiệu năng máy tính.

Kaspersky Free Antivirus

Link tải tại đây

Chắc hẳn khi nhắc đến Kaspersky thì hầu như ai cũng đều biết qua rồi nhỉ? Kaspersky là một trong những phần mềm chống virus hàng đầu thế giới. Phần mềm diệt virus này cung cấp cho bạn những biện pháp và công cụ để chống lại các liên kết độc hại và các mối đe dọa bên ngoài. Phần mềm rất dễ sử dụng, hầu như là bạn không cần phải làm gì cả, bạn chỉ cần để cho phần mềm tự chạy trong hệ thống là được.

BitDefender Antivirus Free Edition

Link tải tại đây

BitDefender là một phần mềm diệt virus miễn phí và hiệu quả nhất hiện nay. Phần mềm cung cấp công cụ bảo vệ máy tính của bạn theo thời gian thực để ngăn chặn kịp thời các ứng dụng Windows đang cố gắng truy cập Internet chưa cho phép.

Windows Defender

Windows Defender là một phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí và được tích hợp sẵn trên Windows. Có thể nhiều người nói là Windows Defender không đủ đảm bảo để chống lại các loại virus gây hại cho máy tính. Nhưng theo cá nhân mình thì sau nhiều lần cập nhật và sửa đổi, Windows Defender đã cải thiện và tiến bộ hơn rất nhiều, nó có thể tìm, quét và đưa ra giải pháp diệt virus một cách nhanh chóng và đơn giản. Vã lại nó được tích hợp sẵn trên Windows nên bạn không cần phải suy nghĩ nhiều về việc nên mua ở đâu hay bao nhiêu tiền. Việc bạn cần làm chỉ là bấm cho nó chạy mà thôi.

Vậy là mình đã giới thiệu xong cho các bạn top 5 phần mềm diệt virus miễn phí và đáng tin cậy nhất dành cho Windows 10. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi. Chúc các bạn tìm được phần mềm diệt virus ưng ý!